Quá sốc “nữ thần” xinh đẹp nhất xứ Đài, hơn 50 tuổi trông như 21, thông thạo 3 ngoại ngữ

SVVN - Sau những rùm beng về ly hôn do "ngoại tình cùng bạn diễn" cùng scandal vạ miệng, nữ minh tinh đã qua tuổi 50 trông vẫn như 21, lấy chồng kém 10 tuổi, lên chức mẹ ngoài 40 tuổi, thông thạo 3 ngoại ngữ này vẫn có cuộc sống hạnh phúc viên mãn và được người người ngưỡng mộ bởi tài năng mà ít có diễn viên Hoa ngữ nào có được cùng vẻ đẹp "nữ thần hack tuổi".

Những ngày qua, làng giải trí hoa ngữ được dịp xôn xao khi một đoạn clip về bộ phim mà kiều nữ Đài Loan Y Năng Tịnh đóng 21 năm về trước. Trong trích đoạn phim được đăng tải trên mạng, người đẹp thể hiện khả năng diễn xuất khá tốt khi cùng lúc sử dụng lưu loát 3 ngôn ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Trung phổ thông.

Quá sốc “nữ thần” xinh đẹp nhất xứ Đài, hơn 50 tuổi trông như 21, thông thạo 3 ngoại ngữ ảnh 3 Trong phân cảnh với một vài người đàn ông Nhật, Y Năng Tịnh đã nói tiếng Nhật khá chuẩn.
Quá sốc “nữ thần” xinh đẹp nhất xứ Đài, hơn 50 tuổi trông như 21, thông thạo 3 ngoại ngữ ảnh 4 Trong một trích đoạn khác với nam diễn viên nước ngoài, người đẹp cũng thể hiện hiện vốn tiếng Anh lưu loát.

Mặc dù người đẹp Đài Loan đã đánh mất danh tiếng "ngọc nữ" trước đó bởi những scandal vạ miệng, nhưng rất nhiều fan hâm mộ vẫn ca ngợi Y Năng Tịnh là một nữ diễn viên đa tài. Hơn nữa, trong đoạn clip được đăng tải, nữ diễn viên đã khiến khán giả phải xuýt xoa trước vẻ đẹp thanh tú trên màn ảnh của cô. So với một Y Năng Tịnh đã bước qua tuổi 50 hiện tại, dường như sự khác biệt không lớn. Quả không hổ danh là người đẹp "hack tuổi" của làng giải trí Hoa ngữ.

Quá sốc “nữ thần” xinh đẹp nhất xứ Đài, hơn 50 tuổi trông như 21, thông thạo 3 ngoại ngữ ảnh 5  Trong đoạn clip được đăng tải, nữ diễn viên đã khiến khán giả phải xuýt xoa trước vẻ đẹp thanh tú trên màn ảnh của cô. So với một Y Năng Tịnh đã bước qua tuổi 50 hiện tại, dường như sự khác biệt không lớn. 

Được biết, Y Năng Tịnh thời thơ ấu đã từng di chuyển và sống ở rất nhiều nơi. Cô đã từng ở Đài Loan, Hồng Kông và Nhật Bản. Bởi vậy không có gì ngạc nhiên khi có thể nói lưu loát tiếng Hoa phổ thông, tiếng Nhật và tiếng Anh. Và trong bộ phim hợp tác nước ngoài này, người đẹp hoàn toàn tự tin với vốn ngoại ngữ của mình để diễn xuất. Đây là điều mà ít diễn viên Hoa ngữ nào làm được.

Ngoài khả năng ngoại ngữ khá tốt, nữ diễn viên còn thu hút người đối diện bởi ngoại hình xinh đẹp cuốn hút. Sở hữu nhan sắc, tài năng cùng đời sống cá nhân trong sạch, Y Năng Tịnh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả trong và ngoài nước. Năm 1986, cô gặp gỡ chàng ca sĩ và giám khảo âm nhạc tài năng hơn 8 tuổi Dữu Trừng Khánh và quyết định đi đến hôn nhân vào năm 2000. Tuy nhiên, chỉ 9 năm sau đó, cuộc hôn nhân tan vỡ do Dữu Trừng Khánh đệ đơn ly hôn. Nguyên nhân được cho là bởi vợ anh ngoại tình với bạn diễn. Scandal này đã làm sụp đổ hoàn toàn hình tượng "ngọc nữ" mà Y năng Tịnh xây dựng trước đó và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp của người đẹp.
Quá sốc “nữ thần” xinh đẹp nhất xứ Đài, hơn 50 tuổi trông như 21, thông thạo 3 ngoại ngữ ảnh 10 Năm 2014, Y Năng Tịnh tìm thấy hạnh phúc bên người chồng kém 10 tuổi và lên chức mẹ một lần nữa. Hiện tại cuộc sống của người đẹp khá viên mãn.
Theo New QQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm