Quách Ngọc Ngoan tiết lộ vỡ nợ, 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh hiện giờ thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi Quách Ngọc Ngoan bất ngờ thông báo vỡ nợ, khán giả đã nhanh chóng nhớ tới một nghệ sĩ khác mới rơi vào cảnh tương tự cách đây không lâu là Dương Cẩm Lynh.

Việc Quách Ngọc Ngoan chủ động công khai chuyện nợ nần khiến khán giả bất ngờ vì trước đó, anh đã không cập nhật trang cá nhân suốt nhiều tháng, cũng không có dấu hiệu gì về chuyện khó khăn tài chính hay chủ nợ lên tiếng. Nhưng có lẽ vì áp lực trả nợ quá căng thẳng nên nam diễn viên đành nói rõ mọi chuyện để mong các chủ nợ thông cảm, cho anh thêm thời gian làm việc kiếm tiền trả nợ.

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ vỡ nợ, 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh hiện giờ thế nào? ảnh 1

Khi này, cư dân mạng cũng nhớ tới Dương Cẩm Lynh, nữ diễn viên cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự cách đây vài tháng. Dương Cẩm Lynh thậm chí còn rơi vào thế bị động khi bị tung clip chủ nợ tới tận nhà đòi tiền, khiến cô đành phải thừa nhận chuyện đang nợ nhiều người với tổng số tiền lên đến 6 tỷ đồng.

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ vỡ nợ, 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh hiện giờ thế nào? ảnh 2

Ngay sau đó, nữ diễn viên bị cắt vai khỏi một số dự án phim, bị hủy nhiều lời mời tham dự sự kiện khiến cô càng thêm khó khăn bế tắc. Cực chẳng đã, Dương Cẩm Lynh phải mang bán nhiều món đồ hiệu của mình để có tiền trang trải. Hiện giờ, cô vẫn đang duy trì công việc livestreams bán hàng, làm mẫu ảnh và chỉ mong có sức khỏe, có công việc đều đặn để kiếm tiền nuôi hai con cũng như tiết kiệm trả nợ.

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ vỡ nợ, 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh hiện giờ thế nào? ảnh 3
Quách Ngọc Ngoan tiết lộ vỡ nợ, 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh hiện giờ thế nào? ảnh 4

Hiện giờ, Dương Cẩm Lynh đã ổn định lại cuộc sống, tâm lý cũng vững vàng hơn sau biến cố. Khi mọi chuyện mới vỡ lở, cô từng xấu hổ đến mức không dám ra khỏi nhà, sợ bị khán giả chỉ trò bàn tán. Nhưng bây giờ nữ diễn viên đã tự tin hơn, và rất chăm đi lễ chùa để tìm cảm giác bình yên thanh thản.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm