‘Quái chiêu’ mua trang sức được tặng súng

Bà chủ Jessie Czerok và những khẩu súng được dùng làm quà tặng. (Ảnh: Df)
Bà chủ Jessie Czerok và những khẩu súng được dùng làm quà tặng. (Ảnh: Df)
Một cửa hiệu đồ trang sức đã thu hút khách hàng bằng chiêu khuyến mãi kỳ quặc tặng súng săn.

Theo Đông Phương, cửa hàng đặc biệt này nằm ở thành phố Dylan, bang Florida, Mỹ. Để thu hút khách nhân dịp lễ Noel và năm mới, cửa hàng đã tung ra chiêu khuyến mãi: “Mua đồ trang sức được tặng súng”.

Cụ thể, khách hàng mua các món đồ trang sức có tổng giá tiền từ 450 đến 4.000USD, thì được tặng kèm một khẩu súng săn cỡ nòng 12 có giá 270USD. Mấy hôm nay, đã có 30 vị khách được cửa hàng này tặng súng.

Bà Jessie Czerok, chủ cửa hiệu, dự đoán trong kỳ nghỉ Noel năm nay sẽ có thêm nhiều khách hàng được tặng súng.

Czerok cũng biết chiêu khuyến mãi “độc” này của bà đang gây tranh cãi trong dư luận Mỹ. Tuy nhiên, bà khẳng định, “chúng tôi chỉ tặng súng cho khách hàng sau khi đã điều tra rõ về nhân thân của họ”.

Bà Czerok cho biết thêm, cửa hàng dự định sẽ mở đợt khuyến mãi tặng súng tiếp vào dịp lễ Tình nhân (14/2) năm tới.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Đại biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam
Đại biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam
TPO - Sáng 18/3, đoàn đại biểu cán bộ Đoàn xuất sắc nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng đã có chuyến tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2025.
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Pha Lê bị rối loạn lưỡng cực

Ca sĩ Pha Lê bị rối loạn lưỡng cực

TPO - Ca sĩ Pha Lê cho biết cô bị rối loạn lưỡng cực, rối loạn lo âu và rối loạn dây thần kinh thực vật. Vì biến cố sức khỏe, Pha Lê quyết định dừng kinh doanh quán ăn dù mới đầu tư số tiền lớn. 
NSND Tự Long: 'Không phải nghệ sĩ nào cũng có nhu cầu hợp tác'

NSND Tự Long: 'Không phải nghệ sĩ nào cũng có nhu cầu hợp tác'

TPO - Việc kết hợp âm nhạc truyền thống với chất liệu âm nhạc hiện đại ngày càng trở nên phổ biến. Trả lời Tiền Phong về vấn đề này, NSND Tự Long cho rằng không phải nghệ sĩ nào cũng có nhu cầu hợp tác để ra mắt sản phẩm. "Tôi muốn kết hợp với nghệ sĩ khác nhưng họ có muốn kết hợp với tôi không?", nam nghệ sĩ nói.
Bạch Tuyết gây bất ngờ

Bạch Tuyết gây bất ngờ

TPO - Bất chấp tranh cãi ở hậu trường, “Snow White” nhận được nhiều đánh giá tích cực sau buổi ra mắt phim ở Los Angeles. Hai nữ diễn viên Rachel Zegler và Gal Gadot đều ghi điểm với các chuyên gia.