'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Được mệnh danh là “quái vật” diễn xuất của Hàn Quốc khi chuyên trị dòng phim hành động và tâm lý “khó nhằn” kèm biệt tài Rap siêu 'đỉnh', nam chính “hụt” của Secret Garden bất ngờ xuất hiện lại khoe body 6 múi săn chắc làm thổn thức cư dân mạng, lại còn ngay trước nữ Idol kém 24 tuổi. 

Jang Hyuk đã xác nhận sẽ đảm nhận vai chính trong The Child Who Deserves to Die do Choi Jae Hoon của The Swordsman đạo diễn. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bang Jin Ho, kể câu chuyện về một kẻ sát nhân tên Eui Kang, đã “rửa tay gác kiếm” và chỉ muốn sống một cuộc sống thầm lặng bình thường. Nhưng trong một lần ra tay cứu giúp một học sinh (do Anne của nhóm GWSN thủ vai), Eui Kang đã buộc phải dùng đến bạo lực và để lộ thân phận của mình. Từ đây anh ta đã làm quen được với một kẻ sát nhân chuyên nghiệp khác kể từ đây xảy ra vô số những vấn đề xoay quanh cuộc sống của anh.

'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi ảnh 2
'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi ảnh 3

Jang Hyuk và Anne của nhóm GWSN sẽ đóng cặp trong 'The Child Who Deserves to Die'

'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi ảnh 7

Jang Hyuk chia sẻ: “Vai Eui Kang mà tôi đảm nhận là một nhân vật có vẻ ngoài khô khan nhưng bên trong lại có năng lượng bùng cháy. Tôi hy vọng mình sẽ thể hiện được cách mà Eui Kang vượt qua những rối ren từ chấn thương tâm lý đến khán giả một cách chân thật nhất. Vì đã khá quen mặt với dòng phim truyền hình nên bản thân tôi những ngày gần đây đang rất cố gắng để tìm phong cách diễn xuất mới mẻ và đa dạng hơn. Mong rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả”.

'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi ảnh 8
'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi ảnh 9
'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi ảnh 14

"Chú đại" Jang Hyuk được mệnh danh là “quái vật” diễn xuất của Hàn Quốc khi chuyên trị dòng phim hành động và tâm lý “khó nhằn”. Sự kiện khó quên nhất trong sự nghiệp của Jang Hyuk là khi anh từ chối vai diễn trong “siêu phẩm” một thời – Secret Garden, trao cơ hội đến cho tài tử Kim Hyun Bin. Chính nhờ tác phẩm này mà tên tuổi của Kim Hyun Bin đã “một bước” lên thành sao hạng A như hiện nay. Ngoài vai trò là diễn viên, Jang Hyuk còn được biết đến là rapper với nghệ danh TJ. Một số bộ phim nổi bật của Jang Hyuk: The Slave Hunters, Midas, Fated to Love You, Voice, Tell Me What You Saw,…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm