Có 103 kết quả :

Bạn gái tỷ phú Amazon bị kỳ thị

Bạn gái tỷ phú Amazon bị kỳ thị

SVVN - Bạn gái của Jeff Bezos, Lauren Sanchez, dường như đang gặp bất đồng với ê-kíp làm việc chung trong quá trình thực hiện phim điện ảnh đầu tay. Một nguồn tin cho hay nữ MC nóng bỏng bị coi thường vì thiếu kinh nghiệm.
NSND Minh Hòa, NSƯT Thanh Quý gạt bỏ nỗi lo dịch bệnh để làm phim “Thương ngày nắng về” 2

Làm phim thời chạy đua với… F0

SVVN - Diễn viên làm phim chạy sóng đã đành. Thời gian này không ít đoàn làm phim đang phải chạy đua để tránh…F0, có đoàn phim phải gián đoạn vài lần vì thành viên bỗng dưng “hai vạch”.
Sức hút đến từ ‘cực phẩm’ của trai Hà Nội

Sức hút đến từ ‘cực phẩm’ của trai Hà Nội

SVVN - Việt Khoa – là gương mặt mới nổi gây nhiều ấn tượng qua cách thể hiện ở những bộ ảnh từng tạo cơn sốt cộng đồng mạng. Sở hữu góc cạnh đầy nam tính, cùng thần thái “ngút ngàn”, chàng trai hiện là sinh viên trường Cao đẳng Truyền hình, khoa Quay phim đã không khó khi tạo những xúc cảm đặc biệt cho người xem.
'Lửa nghề' của chàng trai quay phim trường Báo

'Lửa nghề' của chàng trai quay phim trường Báo

SVVN - Hình ảnh những phóng viên, nhà báo xông pha các mặt trận, tận tâm với nghề đã khắc sâu vào tâm trí mỗi người. Và không quá khi nói rằng, những “lửa nghề” đó, đã được hun đúc ngay từ lúc họ, những phóng viên, nhà báo ấy, đang còn ngồi trên ghế giảng đường đại học.
Shin Phamm và những chia sẻ khi từ một Youtuber thể thao

Shin Phamm và những chia sẻ khi từ một Youtuber thể thao

SVVN - Thể dục tại nhà là một hoạt động thường xuyên của mỗi người trong đợt giãn cách xã hội vừa qua. Mặc dù hạn chế về công cụ, không gian tập luyện nhưng phương án xem và tập theo các clip trên Internet lại trở nên vô cùng hữu ích. Trong đó, các clip hướng dẫn của Youtuber Shin Phamm là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ.
Ông Nguyễn Văn Chung, trên đường tác nghiệp ghi hình

Quê hương qua ống kính người thương binh hỏng mắt

SVVN - Hầu như ngày nào ông cũng phóng xe đi… Khi thì dừng lại trước một vườn cây, ao cá hay một phiên chợ quê tấp nập… Ông say mê ngắm nghía ghi hình. Khi trở về nhà lại cặm cụi, dựng hình, lồng nhạc. Chẳng ai nghĩ rằng đấy là người thương binh hỏng mắt.
Người dân ghi hình CSGT làm nhiệm vụ ở Hà Nội

Ghi hình CSGT để ngăn ngừa tiêu cực

SVVN - Ngày đầu Thông tư 67/2019/TT-BCA có hiệu lực, nhiều tài xế ở Hà Nội dùng điện thoại ghi hình, chụp ảnh cảnh sát làm nhiệm vụ. Họ bày tỏ sự đồng tình và cho rằng quyền ghi âm, ghi hình cảnh sát làm nhiệm vụ có thể giúp phòng, chống hành vi tiêu cực, nhũng nhiễu.
Người dân sẽ được quay video, chụp hình giám sát CSGT làm nhiệm vụ Ảnh: Nguyễn Hoàn

Người dân được quay phim, chụp hình CSGT

SVVN - Bộ Công an vừa Dự thảo Thông tư lần 3 thay thế Thông tư 54/2009/TT-BCA về thực hiện dân chủ trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông. Theo đó, người dân sẽ có quyền ghi hình ảnh, ghi âm hoạt động tuần tra xử lý vi phạm của lực lượng CSGT.