'Quay xe cực sốc Kbiz': 'Nạn nhân' Mina AOA của scandal chấn động 2020 lại là 'kẻ bắt nạt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau hơn một năm kể từ sau scandal bắt nạt chấn động K-biz của AOA: “Plot twist” cực mạnh khi chính “nạn nhân” Mina cũng chính là “kẻ bắt nạt”?

Đã hơn một năm trôi qua kể từ khi scandal bắt nạt chấn động Kpop của hai cựu thành viên AOA – Jimin và Mina nổ ra. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, khi Jimin đã hoàn toàn rút khỏi ngành giải trí và sống ẩn thì “nạn nhân” Mina vẫn hằng ngày khiến cư dân mạng đau đầu với những biểu hiện tâm lý bất ổn và hành động, lời nói kỳ lạ.

'Quay xe cực sốc Kbiz': 'Nạn nhân' Mina AOA của scandal chấn động 2020 lại là 'kẻ bắt nạt' ảnh 4

Đang từ nạn nhân đáng thương được công chúng hết sức bênh vực sau khi công khai câu chuyện bị cựu trưởng nhóm Jimin bắt nạt khi còn đang hoạt động cùng AOA. Mina giờ đây đã bị tất cả mọi người “quay lưng” sau scandal “trà xanh” cướp bạn trai người khác, liên tục nói lại chuyện cũ để “kiếm fame”, hút thuốc trong phòng khách sạn và thậm chí có biểu hiện nói dối để đổ tội cho Jimin,…

Mới đây nhất, có vẻ “hung thần” Dispatch cũng không thể “đứng xem” thêm được nữa. Dispatch đã chính thức vào cuộc và tung 128 phút ghi âm cùng các tin nhắn thu thập được giữa AOA cũng như quản lý để làm rõ sự việc này.

'Quay xe cực sốc Kbiz': 'Nạn nhân' Mina AOA của scandal chấn động 2020 lại là 'kẻ bắt nạt' ảnh 5

Theo như những bằng chứng được Dispatch cung cấp, Mina đã luôn bất ổn từ khi còn là thực tập sinh. Các thành viên AOA, quản lý hay thậm chí là công ty chủ quản đã phải nhẫn nhịn với nữ thần tượng rất nhiều. Jimin vốn là một trưởng nhóm nghiêm khắc và cầu toàn, do Mina lười nhác và luôn lấy lý do bị bệnh tâm lý, đã ảnh hưởng đến nhóm rất nhiều nên Jimin đã có lời nói cũng như hành động mất bình tĩnh, Mina đã vin vào đây và cho rằng Jimin bắt nạt mình.

Và kết cục, Jimin đã phải rời AOA cũng như ngành giải trí do áp lực dư luận quá lớn khi bị Mina tố cáo. Trong tin nhắn Dispatch cung cấp, các thành viên AOA đều không ai muốn Jimin rời nhóm, nhưng lúc đó chính bản thân các thành viên cũng bị gán cho tội danh “đồng lõa” cùng Jimin bắt nạt Mina.

'Quay xe cực sốc Kbiz': 'Nạn nhân' Mina AOA của scandal chấn động 2020 lại là 'kẻ bắt nạt' ảnh 6

Trước những bằng chứng trên, thái độ của dư luận đã “quay ngoắt 180 độ” với Mina. Họ cho rằng Mina mới chính là kẻ bắt nạt khi cô liên tục đổ lỗi cho người khác về căn bệnh của mình và đã tấn công tâm lý các thành viên AOA bằng mạng xã hội suốt 1 năm qua.

Giờ đây, dù sự thật có ra sao thì AOA cũng đã không thể quay về những ngày tháng cả nhóm cùng đồng hành, danh dự của các thành viên cũng như Jimin đã tổn hại nặng nề.

'Quay xe cực sốc Kbiz': 'Nạn nhân' Mina AOA của scandal chấn động 2020 lại là 'kẻ bắt nạt' ảnh 7

Gần đây, tình trạng vô cùng khó khăn của Jimin đã được hàng xóm tiết lộ: “Cô ấy hay dắt chó đi dạo nhưng luôn cúi đầu, khiến tôi cảm thấy tiếc cho cô ấy. Tôi mong sau này cô ấy có thể tự tin hơn. Cô ấy luôn đeo khẩu trang, nên tôi không thể nhìn thấy toàn bộ khuôn mặt, nhưng tôi nhận ra cô ấy. Tôi biết cô ấy chính là Jimin”. Có rất nhiều lời nhắn gửi động viên tinh thần đến Jimin trên các diễn đàn mạng xã hội.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm