Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng giao lưu cùng sinh viên trường ĐH Bách khoa TP. HCM

SVVN - Sáng 16/6, Công ty Viettel TP. HCM và CLB Bóng đá Viettel đã đến giao lưu với sinh viên trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) tại hội trường A4.

Tham dự buổi giao lưu có ông Đoàn Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Viettel TP. HCM; ông Huỳnh Hữu Tám - Phó Giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Viettel. Về phía trường ĐH Bách khoa, có PGS. TS Lê Minh Phương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Phạm Quang Trung - Phó Trưởng phòng CTCT-SV; ThS Trần Việt Toàn - Giám đốc TT HTSV & VL, Phó Trưởng phòng CTCT-SV; anh Đào Vũ Hoàng Nam - Bí thư Đoàn Thanh niên; anh Lê Đức Huy - Chủ tịch Hội Sinh viên và đông đảo sinh viên trường ĐH Bách khoa.

Trong buổi giao lưu, sinh viên trường đã rất hào hứng khi được gặp trực tiếp, chơi trò chơi với các cầu thủ của CLB Bóng đá Viettel: Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức, Trọng Hoàng...

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng giao lưu cùng sinh viên trường ĐH Bách khoa TP. HCM ảnh 1 Sinh viên trường ĐH Bách khoa rất hào hứng khi được gặp trực tiếp, chơi trò chơi cùng các cầu thủ của CLB Bóng đá Viettel. (Ảnh: Đoàn trường)

Ông Đoàn Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Viettel TP. HCM đã chia sẻ với các sinh viên trường ĐH Bách khoa về tinh thần sáng tạo đã làm nên tên tuổi, thương hiệu của Viettel ngày hôm nay, cũng như chương trình đồng hành cùng sinh viên ở thời điểm hiện tại.

“CLB Bóng đá Viettel đến giao lưu ở thời điểm này rất có ý nghĩa, giúp sinh viên của trường nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất, bên cạnh việc học tập và nghiên cứu”, PGS. TS Lê Minh Phương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng giao lưu cùng sinh viên trường ĐH Bách khoa TP. HCM ảnh 2 15 bạn sinh viên được nhận học bổng do Công ty Viettel TP. HCM trao tặng (Ảnh: Đoàn trường).

Nhân dịp này, Công ty Viettel TP. HCM cũng trao tặng 15 suất học bổng, với tổng trị giá 30 triệu đồng cho sinh viên của trường có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Bộ ảnh đẹp ngỡ ngàng khiến giới trẻ ‘tag’ tên ‘người thương’ liên tục

Bộ ảnh đẹp ngỡ ngàng khiến giới trẻ ‘tag’ tên ‘người thương’ liên tục

SVVN - Trong 2 ngày trở lại đây cộng đồng mạng và nhiều fanpage “thi nhau” chia sẻ bộ ảnh mang concept hoài cổ và dành nhiều lời khen tới tác giả. Nhiều bạn đã phải thốt lên: “Trời ơi! Tại sao lại đẹp đến như vậy”. Bộ ảnh đã đạt trên 1 triệu view chỉ sau 1 ngày đăng tiktok. Trên facebook hơn 15 nghìn lượt like, gần 4 nghìn lượt share và hơn 1 nghìn lượt comment.
Xây dựng thương hiệu cá nhân không phải để nổi tiếng

Xây dựng thương hiệu cá nhân không phải để nổi tiếng

SVVN - Trong cuốn sách “6 bước tự xuất bản một cuốn sách” vừa được Nhà xuất bản Thanh Niên xuất bản, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh có viết về việc xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua viết sách. Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh cũng có nhiều kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cá nhân cho người nổi tiếng.    
Hạnh phúc của người cầm phấn

Hạnh phúc của người cầm phấn

SVVN - Dịch COVID-19 “tràn” tới như những “đợt sóng”, khiến việc giảng dạy của người làm nghề giáo phải liên tục thay đổi. Trong những ngày học online, giáo viên và học trò đều bồi hồi nhớ về thời gian còn được đến trường và mong về một bình thường mới sắp tới cho ngành giáo dục. Với cô giáo Ngọc Anh: “Hạnh phúc là khi nhìn thấy học sinh của mình khỏe mạnh và vui vẻ tới trường”.