'Quyết tâm chia tay', khán giả có chấp nhận một tình yêu lại nảy nở từ cái chết bí ẩn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Câu chuyện bí ẩn đầy cuốn hút được hé lộ phần nào thông qua poster và trailer chính thức, khiến cho sự mong đợi dành cho “Quyết tâm chia tay” ngày một tăng dần.

Poster chính thức của Quyết tâm chia tay gây chú ý với hình ảnh goá phụ trẻ Seo Rae và cảnh sát Hae Joon ngồi bên cạnh nhau trong xe với ánh đèn flash mạnh ở trung tâm. Trong khi Seo Rae nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ với nét mặt căng thẳng và ánh mắt cương quyết khó đoán, thì Hae Joon vẫn giữ vẻ lịch thiệp với bộ vest và cravat chỉnh tề, tỏ ra thoải mái nhắm mắt như đang “tận hưởng” điều gì đó.

'Quyết tâm chia tay', khán giả có chấp nhận một tình yêu lại nảy nở từ cái chết bí ẩn? ảnh 1

Không chỉ kết nối với nhau qua chiếc còng tay, họ hé lộ mối quan hệ và sự quan tâm với người kia qua cái chạm nhau đầy tinh tế giữa những ngón tay. Điều này tạo nên một không gian hoàn hảo, vừa bí ẩn, vừa lãng mạn, đúng với ý đồ mà đạo diễn Park Chan Wook mong muốn truyền tải trong Quyết tâm chia tay.

'Quyết tâm chia tay', khán giả có chấp nhận một tình yêu lại nảy nở từ cái chết bí ẩn? ảnh 2

Quyết tâm chia tay mở đầu bằng cái chết của một người đàn ông rơi xuống từ vách núi. Khi thanh tra cảnh sát Hae Joon lần đầu gặp gỡ vợ của nạn nhân – Seo Rae, cô ta không hề tỏ ra bất ngờ hay đau khổ trước cái chết của chồng mình: Anh ta nói rằng sẽ đi leo núi, nhưng sau đó không về nhà nên tôi nghĩ có khi chết rồi cũng nên.” Chính bởi thái độ và cách cư xử lạnh lùng, Seo Rae trở thành nghi phạm chính trong vụ án.

'Quyết tâm chia tay', khán giả có chấp nhận một tình yêu lại nảy nở từ cái chết bí ẩn? ảnh 3

Song song với cuộc điều tra, trailer cũng mở ra mối quan hệ vượt trên mức bình thường giữa một thanh tra cảnh sát và nghi phạm giết người: Hae Joon dành nhiều thời gian cho Seo Rae, không chỉ ở đồn cảnh sát, anh bám theo cô mọi nơi, mọi lúc, lắng nghe từng lời cô nói.

'Quyết tâm chia tay', khán giả có chấp nhận một tình yêu lại nảy nở từ cái chết bí ẩn? ảnh 4

“Em đã nghĩ về anh” là lời mà nghi phạm dành cho cảnh sát. “Chuyện giữa hai chúng ta, là gì vậy?” là câu hỏi của người điều tra nên nói với kẻ bị tình nghi? Dường như mối quan hệ giữa Seo Rae và Hae Joon cũng bí ẩn như chính vụ án kỳ lạ mà họ đang dính vào vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm