Quyết tâm đẩy lùi COVID-19 cùng MV “Bố ơi, đừng đi đâu nhé”

SVVN - Ca từ của ca khúc "Bố ơi, Đừng đi đâu nhé!" được viết lời mới dựa trên nền nhạc bài hát "Bố ơi, mình đi đâu thế?" của nhạc sĩ Hoàng Bách, chia sẻ về những quy định, khuyến cáo và các biện pháp trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

MV Bố ơi! Đừng đi đâu nhé là một trong những thông điệp của thiếu nhi Thủ đô mong muốn được cùng cả xã hội quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Đây đồng thời cũng là một lời nhắn nhủ đến các em thiếu niên, nhi đồng trước khi chuẩn bị quay lại trường để học tập và vui chơi an toàn.

Ca từ của ca khúc được viết lời mới dựa trên nền nhạc bài hát Bố ơi, mình đi đâu thế? của nhạc sĩ Hoàng Bách. Nội dung bài hát thể hiện những quy định, lời khuyến cáo và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

MV được thể hiện hết sức sinh động, dí dỏm qua sự diễn xuất của NSƯT Xuân Bắc và bé Bi, gia đình diễn viên Minh Tiệp,  ca sĩ Duy Khoa, Thùy Trang, cùng bé Tuệ An, các thầy, cô tổng phụ trách Đội của Thủ đô, nhóm nhảy Kevin Hoàng và đội nghệ thuật Măng Non (Cung Thiếu nhi Hà Nội). Qua đó, nhắc nhở các em thiếu niên, nhi đồng không nên chủ quan, thực hiện đúng các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến nghị của Bộ Y tế. 

MV cũng tổng hợp một phần những công trình, phần việc thiếu nhi Thủ đô đã và đang  thực hiện nhằm chung tay cùng xã hội trong cuộc chiến phòng, chống dịch trên địa bàn Thành phố Hà Nội, góp phần cổ vũ, động viên lực lượng chống dịch tuyến đầu trên cả nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm