Quỳnh Nga đăng ảnh 'gợi cảm' nhưng chưa 'sốc' bằng bình luận của 'tình tin đồn' Việt Anh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cặp đôi 'tin đồn' Việt Anh và Quỳnh Nga lại tiếp tục có một màn 'tương tác đầy nhạy cảm' khiến khán giả phải 'đỏ mặt' khi đọc được.

'Vũ trụ phim VTV' có rất nhiều diễn viên theo đuổi hình ảnh gợi cảm nhưng có lẽ chưa ai quyến rũ bằng Quỳnh Nga. Không chỉ có lợi thế là thân hình đồng hồ cát với vòng 1 căng tràn, vòng 2 bé xíu mà Quỳnh Nga còn rất chuộng trang phục khoe đường cong.

Quỳnh Nga đăng ảnh 'gợi cảm' nhưng chưa 'sốc' bằng bình luận của 'tình tin đồn' Việt Anh ảnh 1

Thậm chí ngay cả khi tập thể thao, cô cũng tạo được vẻ vô cùng 'nóng bỏng' với những động tác siêu khó, trang phục 'hở bạo'. Như mới đây, nữ diễn viên khoe ảnh tập yoga bay trong đó cô mặc bộ đồ xẻ cao tít tắp khoe đôi chân trắng mịn và vòng 3 lý tưởng.

Quỳnh Nga đăng ảnh 'gợi cảm' nhưng chưa 'sốc' bằng bình luận của 'tình tin đồn' Việt Anh ảnh 2

Quỳnh Nga còn khéo léo ví mình là một món quà và ngay lập tức, Việt Anh để lại bình luận đầy nhạy cảm khi viết "Quà này có được bóc không". Rất nhiều khán giả cho rằng Việt Anh và Quỳnh Nga hẳn là đang 'bí mật hẹn hò' nên nam diễn viên mới có những màn 'tương tác' trên mức bạn bè thân thiết như thế.

Quỳnh Nga đăng ảnh 'gợi cảm' nhưng chưa 'sốc' bằng bình luận của 'tình tin đồn' Việt Anh ảnh 3

Đây không phải lần đầu tiên Việt Anh và Quỳnh Nga có những màn đối đáp khiến nhiều người 'đỏ mặt'. Chẳng hạn cách đây nhiều tháng, nữ diễn viên khoe ảnh ở nhà chống dịch với 'núi' đồ ăn đầy ắp nhưng khán giả chỉ chú ý đến thân hình 'nóng bỏng' của Quỳnh Nga 'lấp ló' sau lớp váy mỏng.

Quỳnh Nga đăng ảnh 'gợi cảm' nhưng chưa 'sốc' bằng bình luận của 'tình tin đồn' Việt Anh ảnh 4
Quỳnh Nga đăng ảnh 'gợi cảm' nhưng chưa 'sốc' bằng bình luận của 'tình tin đồn' Việt Anh ảnh 5

Ngay dưới bức ảnh này, diễn việt Việt Anh đã để lại bình luận cực ẩn ý "Nào đã được thử miếng nào đâu mà biết". Tuy Việt Anh đang nhắc đến kho thực phẩm phía sau Quỳnh Nga nhưng ai cũng hiểu nam diễn viên đang ngầm đề cập tới chuyện khác khiến Quỳnh Nga chẳng biết đối đáp thế nào.

Quỳnh Nga đăng ảnh 'gợi cảm' nhưng chưa 'sốc' bằng bình luận của 'tình tin đồn' Việt Anh ảnh 6

Có lần, Quỳnh Nga cũng đăng bức hình diện váy khoét cổ sâu 'trễ nải' kèm theo câu 'thả thính' nhân mùa dịch: "Tình hình dịch đang căng, đừng đi ra đường nguy hiểm anh ơi. Trú vào chỗ vắng trong tim em này". Chẳng ngờ Việt Anh nhanh chóng hồi âm: "Nổ địa chỉ em ơi" khiến khán giả càng thêm 'hoang mang' trước những lời 'thả thính' công khai của cặp đôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm