Kbiz ngày 16/5/2021:

Rapper nhí 'hot nhất Kpop' Jo Woo Chan vào nhóm nam mới, nối bước đàn anh RM và Suga (BTS)

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rapper nhí của Show Me The Money – Jo Woo Chan lộ bằng chứng đang thảo luận để ra mắt trong nhóm nhạc nam mới của Big Hit. 

Trong vlog mới được đăng tải của Big Hit, máy quay đã lia đến trúng cảnh chữ “Jo Woo Chan” được viết trên giường của ký túc xá. Ngoài ra, 7 thành viên được cho là thuộc đội hình nhóm nhạc nam mới của Big Hit gần như đã được xác nhận, một trong số họ được che mặt bằng biểu tượng cảm xúc và khán giả đoán rằng người đó không ai khác chính là Jo Woo Chan.

Rapper nhí 'hot nhất Kpop' Jo Woo Chan vào nhóm nam mới, nối bước đàn anh RM và Suga (BTS) ảnh 4

Thậm chí, các fans còn soi ra rằng những đường nét gân tay trong bức ảnh rất giống với Jo Woo Chan. Trên Instagram cá nhân mẹ cậu ấy đã theo dõi tài khoản các nghệ sĩ nổi tiếng của Big Hit như BTS, TXT...nhưng gần đây đã bất ngờ bỏ theo dõi khiến không ít người cảm thấy khó hiểu. Nhưng đa số các ý kiến cho rằng, khả năng cao Jo Woo Chan đã trở thành thực tập sinh của Big Hit từ cuối năm ngoái.

Rapper nhí 'hot nhất Kpop' Jo Woo Chan vào nhóm nam mới, nối bước đàn anh RM và Suga (BTS) ảnh 5

Cư dân mạng tỏ ra rất phấn khích với thông tin này: “Ủa nếu vậy thì khi nào được ra mắt???”, “Woa ~ không chỉ đẹp trai mà còn tài năng nữa, tham gia Show Me The Money khi mới 12 tuổi, phục ghê”, “Woo Chan thật đúng đắn khi chọn vào Big Hit”, “Mình đã nghĩ là nếu Woo Chan trở thành idol thì sẽ rất hợp luôn đó. Mình sẽ trở thành fan của cậu ấy”,…

Rapper nhí 'hot nhất Kpop' Jo Woo Chan vào nhóm nam mới, nối bước đàn anh RM và Suga (BTS) ảnh 6

Jo Woo Chan sinh ngày 20/1/2005. Ngay từ nhỏ, Woo Chan được tham gia làm diễn viên nhí và người mẫu, quay quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Cậu được biết đến như là một thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình Show Me The Money 6 vào năm 2017 với độ tuổi khi tham gia là 12 tuổi. Là minh chứng cho câu nói “tài không đợi tuổi”, khả năng rap của Jo Woo Chan được công chúng công nhận qua từng vòng thi đấu. Dù tuổi còn nhỏ, nhưng Jo Woo Chan đã “sở hữu” nhiều ca khúc “hot”, hợp tác với những nghệ sĩ tên tuổi của Hàn Quốc: VVIP (feat. Sik-K, Gaeko), Wake Me Up (feat. Hui), What You Call Is The Price (feat. Gaeko, Don Mills, Nucksal)… Với tương lai phát triển vô cùng rộng mở, Jo Woo Chan được kỳ vọng sẽ trở thành “hậu bối” xuất sắc của hai rapper đến từ BTS là RM và Suga.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm