K-biz ngày 2/4/2021:

RBW Entertainment đã phủ nhận tin đồn MAMAMOO tan rã, nhưng netizens lại phản ứng tiêu cực

0:00 / 0:00
0:00
RBW Entertainment đã phủ nhận tin đồn MAMAMOO tan rã, nhưng netizens lại phản ứng tiêu cực
SVVN - Trước tin đồn MAMAMOO chuẩn bị tan rã, công ty chủ quản phủ nhận “Sẽ không có chuyện MAMAMOO giải thể” nhưng vì sao cư dân mạng lại có phản ứng vô cùng tiêu cực trước sự kiện này?

MAMAMOO ra mắt vào năm 2014, đồng nghĩa với việc các cô gái đã bước sang năm hoạt động thứ 7 vào 2021, là thời điểm quyết định “đi hay ở” với công ty chủ quản. Đã không ít nhóm nhạc không tránh khỏi “Lời nguyền 7 năm của K-pop” khi đã tan rã vào năm nay như Got7, Hotshot... cư dân mạng không muốn đón nhận thêm một sự tiếc nuối nào nữa và họ cho rằng 4 mảnh ghép của MAMAMOO chỉ có thể hoàn hảo nhất khi họ được hoạt động cùng nhau dẫu cho mỗi cá nhân đang sở hữu sự nghiệp solo “rực rỡ”.

RBW Entertainment đã phủ nhận tin đồn MAMAMOO tan rã, nhưng netizens lại phản ứng tiêu cực ảnh 5

Tháng 1 vừa qua, RBW Entertainment cho biết thành viên Moonbyul, Solar và mới đây nhất là Hwasa đã quyết định tiếp tục ký hợp đồng cùng công ty, chỉ còn hợp đồng của Wheein vẫn là ẩn số. Trước thông tin này, cư dân mạng xôn xao về tương lai của MAMAMOO. Tuy nhiên, RBW đã rất nhanh chóng lên tiếng khẳng định “Sẽ không có chuyện MAMAMOO giải thể” và “đang trong quá trình thảo luận kỹ càng hơn với thành viên Wheein”. Nhưng thông báo này lại khiến công chúng vô cùng phẫn nộ, họ cho rằng công ty chỉ mới đang thảo luận với Wheein nhưng đã khẳng định MAMAMOO sẽ không tan rã, như vậy chẳng khác nào tạo sức ép khiến Wheein phải ký tiếp?

RBW Entertainment đã phủ nhận tin đồn MAMAMOO tan rã, nhưng netizens lại phản ứng tiêu cực ảnh 6

Nhưng cho dù là tự nguyện hay ép buộc thì động thái mới nhất của Wheein cũng cho thấy RBW đã có được “cái gật đầu” của cô nàng. Wheein sẽ phát hành album solo của mình- REDD vào 13/4 tới đây, ngầm khẳng định MAMAMOO sẽ không tan rã và tiếp tục hoạt động “dưới trướng” RBW.

Kể từ khi ra mắt, MAMAMOO đã luôn được đánh giá là nhóm nhạc có “giọng ca khủng” hàng đầu Kpop khi tất cả các thành viên dù đảm nhận vị trí rapper hay vocal thì cũng đều sở hữu kỹ thuật thanh nhạc miễn chê. MAMAMOO đã dần có được “trái tim” của công chúng bằng chính tài năng và thực lực của mình. Nhóm giờ đây cũng đã trở thành một cái tên “đáng gờm” trên đường đua Kpop.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm