Rinh giải thưởng từ cuộc thi “Dấu ngoặc kép”

SVVN - Trung tâm Truyền thông - Tư vấn tâm lý - Sức khỏe sinh sản, trường ĐH Y Dược TP. HCM vừa phát động một cuộc thi tìm hiểu về sức khỏe sinh sản 2010 có tên gọi “Dấu ngoặc kép”, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.  

Đây là cuộc thi thường niên của Trung tâm với mục tiêu tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản, rèn luyện những kỹ năng, tuyên truyền đến cộng đồng về các vấn đề sức khỏe quan trọng trong xã hội. Cuộc thi áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên trên toàn địa bàn TP. HCM.

Sau 8 mùa tổ chức thành công, năm nay, Cuộc thi trở lại cùng một diện mạo mới mang tên “Dấu ngoặc kép”, với chủ đề: Thông điệp "K=K" và Điều trị dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP). 

Cuộc thi có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, gồm: 1 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 3 triệu, 1 giải Ba trị giá 2 triệu đồng, 1 giải Tư trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, các bạn sinh viên tham dự cuộc thi còn có cơ hội nhận được thêm các giải thưởng tại vòng sơ loại, giải "Video được yêu thích nhất" và nhiều quà tặng của nhà tài trợ…

Rinh giải thưởng từ cuộc thi “Dấu ngoặc kép” ảnh 1 Cuộc thi là sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản.

Cuộc thi sẽ diễn ra qua 4 vòng thi.

Vòng Sơ Loại:
+ Thời gian: 0h ngày 13/4/2020 - 23h59 ngày 3/5/2020.
+ Hình thức: Trắc nghiệm online tại nhà, gồm 25 câu, thời gian 8 phút, câu hỏi dạng chọn 1 trong 4 đáp án A, B, C, D.
+ Chọn 200 thí sinh vào vòng loại.

Vòng Loại:

+ Địa điểm: Tại GĐ5A, khoa Y, trường ĐH Y Dược TP. HCM.
+ Hình thức: Thi chạy trạm trắc nghiệm offline cá nhân.
+ Chọn 40 thí sinh chia ngẫu nhiên thành 10 đội vào vòng Bán kết.

Vòng Bán kết:
+ Hình thức:
Buổi thi 1: Thi tại trường ĐH Y Dược TP. HCM, gồm 2 vòng:
- Vòng 1: “Anh tài hội họa”. 
- Vòng 2: “Chinh phục”. 
- Chọn 6 đội vào buổi thi 2.
Buổi thi 2 : Vận động chạy trạm – giải mật thư tại công viên Tao Đàn.
Chọn 4 đội vào vòng Chung kết.

Vòng Chung kết:
+ Địa điểm: Tại ĐGĐ khoa Y, trường ĐH Y Dược TP. HCM.
+ Hình thức: 4 đội chơi sẽ trải qua các vòng thi lồng ghép kiến thức SKSS và kiến thức liên quan đến chủ đề cuộc thi dưới format các gameshow trí tuệ.

Cách thức tham dự: Các bạn sinh viên sở hữu vé dự thi bằng cách mua vé online qua Aipay, Moca trên Grab hoặc ví Momo. Cách thức mua vé online “Dấu ngoặc kép 2020” có tại: https://bom.to/7CTuAv

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm SKSS: Trung tâm Truyền thông - Tư vấn Tâm lý - Sức khỏe sinh sản, trường ĐH Y Dược TP. HCM. Facebook: https://m.facebook.com/trungtamskss.yds
E-mail cuộc thi: daungoackep2020.yds@gmail.com

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.