Rinh giải thưởng từ cuộc thi “Dấu ngoặc kép”

SVVN - Trung tâm Truyền thông - Tư vấn tâm lý - Sức khỏe sinh sản, trường ĐH Y Dược TP. HCM vừa phát động một cuộc thi tìm hiểu về sức khỏe sinh sản 2010 có tên gọi “Dấu ngoặc kép”, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.  

Đây là cuộc thi thường niên của Trung tâm với mục tiêu tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản, rèn luyện những kỹ năng, tuyên truyền đến cộng đồng về các vấn đề sức khỏe quan trọng trong xã hội. Cuộc thi áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên trên toàn địa bàn TP. HCM.

Sau 8 mùa tổ chức thành công, năm nay, Cuộc thi trở lại cùng một diện mạo mới mang tên “Dấu ngoặc kép”, với chủ đề: Thông điệp "K=K" và Điều trị dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP). 

Cuộc thi có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, gồm: 1 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 3 triệu, 1 giải Ba trị giá 2 triệu đồng, 1 giải Tư trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, các bạn sinh viên tham dự cuộc thi còn có cơ hội nhận được thêm các giải thưởng tại vòng sơ loại, giải "Video được yêu thích nhất" và nhiều quà tặng của nhà tài trợ…

Rinh giải thưởng từ cuộc thi “Dấu ngoặc kép” ảnh 1 Cuộc thi là sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản.

Cuộc thi sẽ diễn ra qua 4 vòng thi.

Vòng Sơ Loại:
+ Thời gian: 0h ngày 13/4/2020 - 23h59 ngày 3/5/2020.
+ Hình thức: Trắc nghiệm online tại nhà, gồm 25 câu, thời gian 8 phút, câu hỏi dạng chọn 1 trong 4 đáp án A, B, C, D.
+ Chọn 200 thí sinh vào vòng loại.

Vòng Loại:

+ Địa điểm: Tại GĐ5A, khoa Y, trường ĐH Y Dược TP. HCM.
+ Hình thức: Thi chạy trạm trắc nghiệm offline cá nhân.
+ Chọn 40 thí sinh chia ngẫu nhiên thành 10 đội vào vòng Bán kết.

Vòng Bán kết:
+ Hình thức:
Buổi thi 1: Thi tại trường ĐH Y Dược TP. HCM, gồm 2 vòng:
- Vòng 1: “Anh tài hội họa”. 
- Vòng 2: “Chinh phục”. 
- Chọn 6 đội vào buổi thi 2.
Buổi thi 2 : Vận động chạy trạm – giải mật thư tại công viên Tao Đàn.
Chọn 4 đội vào vòng Chung kết.

Vòng Chung kết:
+ Địa điểm: Tại ĐGĐ khoa Y, trường ĐH Y Dược TP. HCM.
+ Hình thức: 4 đội chơi sẽ trải qua các vòng thi lồng ghép kiến thức SKSS và kiến thức liên quan đến chủ đề cuộc thi dưới format các gameshow trí tuệ.

Cách thức tham dự: Các bạn sinh viên sở hữu vé dự thi bằng cách mua vé online qua Aipay, Moca trên Grab hoặc ví Momo. Cách thức mua vé online “Dấu ngoặc kép 2020” có tại: https://bom.to/7CTuAv

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm SKSS: Trung tâm Truyền thông - Tư vấn Tâm lý - Sức khỏe sinh sản, trường ĐH Y Dược TP. HCM. Facebook: https://m.facebook.com/trungtamskss.yds
E-mail cuộc thi: daungoackep2020.yds@gmail.com

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.
Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

SVVN - Đã hơn 16 năm kể từ ngày đầu tiên thầy Nguyễn Văn Châu đặt chân đến trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để nhận công việc mới: Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Vậy là trang đầu tiên trong cuộc đời dạy học của thầy Châu được mở ra ở thành phố này, mang theo bao niềm mơ ước, khát vọng về những thế hệ học trò ở ngôi trường mới.