Rò rỉ tin mật mới về 'sự kiện drama nhất năm' MAMA 2021 khiến cư dân mạng 'choáng ngợp'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ed Sheeran xác nhận tham gia, tổ chức offline có khán giả, nhiều sân khấu gây 'choáng ngợp' và bày tỏ tham vọng 'Mỹ tiến'...đó là những thông tin mới nhất về 'sự kiện drama nhất năm' MAMA 2021.

MAMA 2021 đang ngày càng đến gần, mới đây ban tổ chức đã tiến hành một buổi họp báo trước truyền thông tiết lộ những thông tin về 'Sự kiện drama nhất năm' này. Cho dù tại Hàn Quốc có rất nhiều lễ trao giải và các buổi hòa nhạc cuối năm được tổ chức nhưng đối với fan quốc tế, không thể phủ nhận rằng MAMA là sự kiện được biết đến nhiều nhất vậy nên chương trình luôn nhận sự quan tâm đặc biệt.

Rò rỉ tin mật mới về 'sự kiện drama nhất năm' MAMA 2021 khiến cư dân mạng 'choáng ngợp' ảnh 1
Rò rỉ tin mật mới về 'sự kiện drama nhất năm' MAMA 2021 khiến cư dân mạng 'choáng ngợp' ảnh 5

Mỗi năm, MAMA sẽ mời một nghệ sĩ đại diện cho nền âm nhạc quốc tế biểu diễn và năm nay phía ban tổ chức xác nhận chương trình sẽ có sự tham gia của Ed Sheeran. Về mối nhân duyên giữa chàng ca sĩ người Anh nổi tiếng này với K-pop, ban tổ chức cho hay được bắt đầu từ khi Ed Sheeran trở thành nhà sản xuất ca khúc Permission To Dance của BTS. Thông tin thêm, nam ca sĩ sẽ mang đến sân khấu MAMA bản remix của Bad Habits.

Một tin mừng nữa cho các khán giả, MAMA chính thức diễn ra vào 11/12 và sẽ được tổ chức offline. Khán giả có thể được tận mắt thưởng thức màn trình diễn của các nghệ sĩ lần đầu tiên trong 2 năm. Chương trình đảm bảo được tiến hành tuân thủ theo quy tắc phòng dịch của Chính phủ.

Rò rỉ tin mật mới về 'sự kiện drama nhất năm' MAMA 2021 khiến cư dân mạng 'choáng ngợp' ảnh 6

Đặc biệt hơn nữa, bên cạnh việc lần đầu tiên trong lịch sử MAMA vị trí 'chủ xị' của chương trình do một nữ nghệ sĩ đảm nhận – Lee Hyori. Sự kiện còn có màn tái hợp của Wanna One và sự xuất hiện của 8 nhóm nhảy trong Street Woman Fighter. Sân khấu kết hợp giữa những thần tượng thế hệ thứ 4 chắc chắn sẽ có, đây là điều khiến công chúng trở nên hào hứng hơn cả.

Rò rỉ tin mật mới về 'sự kiện drama nhất năm' MAMA 2021 khiến cư dân mạng 'choáng ngợp' ảnh 7

Tám nhóm nhảy trong Street Woman Fighter.

Kết thúc họp báo, CJ E&M thông báo sẽ đem MAMA tới tổ chức ở châu Á và Mỹ, mở rộng tầm ảnh hưởng và củng cố vị thế lễ trao giải này trong tương lai.

Rò rỉ tin mật mới về 'sự kiện drama nhất năm' MAMA 2021 khiến cư dân mạng 'choáng ngợp' ảnh 8

Màn tái hợp của Wanna One (trừ Lai Guan Lin).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.