Rời đi trước khi "VTV Awards" kết thúc, Mai Ngọc bị nghi bỏ về vì không được giải

SVVN - MC Mai Ngọc giải thích gì khi khán giả phát hiện ra trước khi lễ trao giải VTV Awards kết thúc thì cô đã khoe ảnh ở nhà cùng nhóm bạn thân của mình?

Tối ngày 5/9, lễ trao giải VTV Awards đã diễn ra và là một sự kiện giải trí lớn, quy tụ rất nhiều MC, ca sĩ, diễn viên trên khắp đất nước. Trong số đó, Mai Ngọc gây chú ý vì diện mạo lộng lẫy sang chảnh như một cô tiểu thư quý tộc. Mai Ngọc được đề cử hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng nhưng cuối cùng cô đã không giành được giải thưởng.

Rời đi trước khi "VTV Awards" kết thúc, Mai Ngọc bị nghi bỏ về vì không được giải ảnh 6

Tiếp đó, khán giả phát hiện một chi tiết khó hiểu là VTV Awards kết thúc lúc gần 23h đêm nhưng trước đó cả tiếng đồng hồ, Mai Ngọc đã cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh cô đang ở nhà quây quần cùng nhóm bạn thân. Điều này khiến cư dân mạng cho rằng vì không chiến thắng nên nữ MC đã giận dỗi bỏ về trước và hành động này không được lịch sự cho lắm.

Rời đi trước khi "VTV Awards" kết thúc, Mai Ngọc bị nghi bỏ về vì không được giải ảnh 7

Sau đó, Mai Ngọc đã giải thích rằng hoàn toàn không có việc cô tự ý bỏ về trước khi chương trình kết thúc. Bởi lễ trao giải diễn ra vào thời điểm dịch COVID-19 vẫn chưa bị dập tắt nên ban tổ chức có hạn chế số người vào hội trường. Theo kịch bản, nghệ sĩ nào hoàn thành phần việc của mình có thể ra về để theo dõi tiếp lễ trao giải qua tivi.

Rời đi trước khi "VTV Awards" kết thúc, Mai Ngọc bị nghi bỏ về vì không được giải ảnh 8 Mai Ngọc đang là BTV dẫn Thời sự.

Bởi vậy, việc Mai Ngọc về sớm là điều đã được lên kế hoạch từ trước. Bản thân nữ MC đã rất hạnh phúc khi hai năm đều được đề cử vào hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng và cô xem đây là động lực để tiếp tục cố gắng, để tiếp tục được khán giả thừa nhận. Trong lễ trao giải hôm qua, Mai Ngọc cũng được khen là ngày càng xinh đẹp trẻ trung hơn so với trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.