Giải trí đặc sắc trên truyền hình:

Rơi nước mắt với hoàn cảnh của người cha “Doremon” tần tảo sớm tối nuôi hai con nhỏ

SVVN - Tập đầu tiên của Quiz-show "Quà tặng bất ngờ" đã chính thức lên sóng, nhiều người chơi đã thể hiện “IQ đỉnh” của mình để giành được giải thưởng lớn từ chương trình.

Sau những tháng ngày chờ đợi, gameshow truyền hình thực tế được mong chờ nhất trong năm 2021 – Quà tặng bất ngờ đã chính thức “gặp mặt” cùng khán giả. Ngay trong tập đầu tiên, khán giả phần nào đã cảm nhận được sự trẻ trung và năng động, đồng thời học hỏi được nhiều kiến thức hay qua các câu hỏi đến từ chương trình. Đồng thời, nhiều người chơi đã thể hiện trình độ “IQ đỉnh” của mình để giành được giải thưởng vô cùng hấp dẫn của chương trình.

"Chị Cano" vượt thử thách “thần tốc” dưới sự cổ vũ của gia đình

Vô tình xuất hiện và “hù dọa” nàng "host" xinh đẹp – Sam trên đường phố, "Chị Cano" Lê Nhân bất ngờ được Sam mời tham gia chơi chương trình Quà tặng bất ngờ. Tuy đang cùng với cả gia đình đi dạo phố, chưa kịp ăn gì, nhưng Lê Nhân vẫn hào hứng đồng ý lời mời, quyết định chinh phục chuỗi câu hỏi thử thách của chương trình để rinh về những giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, Lê Nhân cũng sở hữu được một đội ngũ cổ động viên vô cùng hùng hậu từ các thành viên trong gia đình, lẫn khán giả trên đường phố.

Rơi nước mắt với hoàn cảnh của người cha “Doremon” tần tảo sớm tối nuôi hai con nhỏ ảnh 5 "Chị Cano" Lê Nhân bất ngờ khi bị "tóm" làm thí sinh.
Rơi nước mắt với hoàn cảnh của người cha “Doremon” tần tảo sớm tối nuôi hai con nhỏ ảnh 6

Anh chàng mang đến phần thi vô cùng xuất sắc.

Khán giả hoàn toàn bất ngờ với sự thông minh của Lê Nhân khi hoàn thành xuất sắc hai câu hỏi đầu tiên mà không nhờ vào bất cứ quyền trợ giúp nào. Mức câu hỏi của chương trình vốn được nâng độ khó lên từ từ. Chính vì thế, Lê Nhân đã sử dụng quyền trợ giúp và hoàn thành xuất sắc 4 câu hỏi, và dừng cuộc chơi ở câu hỏi cuối cùng. Lần đầu đến với chương trình hỏi đáp đường phố, Lê Nhân đã xuất sắc vượt nhiều chướng ngại của Sam để ôm về giải thưởng 5 triệu đồng.

Xót xa trước hoàn cảnh cơ cực của “’Doremon” bán hàng rong trên phố
Bên cạnh đó, Cao Vinh – anh chàng “Doremon” bán hàng rong trên phố cũng là một người chơi nhận được nhiều sự chú ý trong tập đầu tiên. Thú vị với tạo hình Doraemon vô tình lọt vào ống kính, Sam đã “lôi kéo” Cao Vinh cùng tham gia vượt thử thách đến từ chương trình. Nhờ vào sự hiểu biết đa dạng, anh chàng “Doraemon” đã nhanh chóng chinh phục được 4 câu hỏi. Khi được hỏi có muốn tiếp tục đến với câu hỏi số 5 để ôm trọn giải thưởng, Cao Vinh đã quyết định dừng cuộc chơi với số tiền thưởng là 5 triệu đồng.

Rơi nước mắt với hoàn cảnh của người cha “Doremon” tần tảo sớm tối nuôi hai con nhỏ ảnh 7 Chàng Doreamon đường phố khiến nhiều người cảm động.

Với quyết định dừng cuộc chơi sau câu hỏi thứ 4, Cao Vinh chia sẻ: "Đối với em 5 triệu đồng là vô cùng lớn, mỗi tháng em làm chỉ dư được tầm 1 triệu đồng thôi”. Buổi sáng phụ bán cháo lòng, còn chiều thì lại hóa thân thành Doraemon bán hàng rong, đây chính là cuộc sống hằng ngày của anh chàng Doraemon. Vì cuộc sống mưu sinh, nuôi nấng hai con và phụ giúp cả gia đình dưới quê, Cao Vinh thường xuyên phải lao động vất vả từ sáng đến chiều. Tuy vậy, năng lượng tích cực luôn ngập tràn trong anh. Có được số tiền 5 triệu đồng trong thời gian nhanh như thế thật không phải dễ dàng, đối với anh mà là phải làm vất vả tận mấy tháng mới có thể dành dùm được nhiêu đó. Đây quả nhiên là một món quà vô cùng bất ngờ mà chương trình dành tặng cho anh.

Rơi nước mắt với hoàn cảnh của người cha “Doremon” tần tảo sớm tối nuôi hai con nhỏ ảnh 8 Anh chàng cũng rất nỗ lực để vượt qua những thử thách của chương trình.

Quà tặng bất ngờ - cái tên đã nói lên tất cả, chương trình không chỉ mang đến yếu tố bất ngờ, mà còn có những phần quà cực hấp dẫn dành cho người chơi cũng như khán giả. Với một gameshow thực tế đường phố như Quà tặng bất ngờ, host của chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên bất kỳ ai gặp trên đường. Người chơi đã được lựa chọn sẽ phải trả lời tất cả 5 câu hỏi từ dễ đến khó trong thời gian quy định là một phút. Ngoài ra, với 4 câu hỏi đầu tiên, người chơi có thể sử dụng ba quyền trợ giúp như: gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến mọi người xung quanh và đi tìm mật thư có chứa đáp án trong thời gian quy định. Ở câu trả lời cuối cùng, người chơi không được dùng quyền trợ giúp và phải tự mình tìm ra câu trả lời. Mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được những giá trị tiền thưởng tương ứng theo mức tăng dần.

Đón xem tập 2 Quà tặng bất ngờ phát sóng vào lúc 20h25 ngày 5/2/2021 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm