Rũ bỏ vẻ quyến rũ, ‘nàng Hậu’ gen Z Đỗ Thị Hà làm một điều đúng dịp Lễ 2/9 khiến ai cũng tán thưởng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không còn hình ảnh một Hoa hậu Việt Nam với váy áo lộng lẫy, Đỗ Thị Hà sẵn sàng để mặt mộc, bình dị để mang đến những điều ý nghĩa cho cộng đồng.

Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, thu hút, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn tích cực làm từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Mới đây, trên vlog của mình, cô vừa chia sẻ hình ảnh mình cùng bạn bè đi phát quà cho những người vô gia cư, người dân lao động ở Hà Nội.

Rũ bỏ vẻ quyến rũ, ‘nàng Hậu’ gen Z Đỗ Thị Hà làm một điều đúng dịp Lễ 2/9 khiến ai cũng tán thưởng ảnh 1

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tục ghi điểm nhờ thành tích tại đấu trường Miss World, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật cũng như các hoạt động vì cộng đồng. Dù bận rộn với lịch trình vừa học vừa hoạt động nghệ thuật nhưng 'nàng Hậu' vẫn luôn dành thời gian để thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Rũ bỏ vẻ quyến rũ, ‘nàng Hậu’ gen Z Đỗ Thị Hà làm một điều đúng dịp Lễ 2/9 khiến ai cũng tán thưởng ảnh 2

Mới đây là trao đi những món quà cho người vô gia cư, người dân lao động. Gần đây nhất, 'nàng Hậu' tự tay phát những phần quà Trung Thu đến những người vô gia cư, cơ nhỡ, vào ban đêm, tại Hà Nội.

Rũ bỏ vẻ quyến rũ, ‘nàng Hậu’ gen Z Đỗ Thị Hà làm một điều đúng dịp Lễ 2/9 khiến ai cũng tán thưởng ảnh 3

Trên trang cá nhân, 'nàng Hậu' chia sẻ: “Gửi chút yêu thương giữa lòng Hà Nội. Một chuyến đi có xíu trắc trở nhưng điều lớn lao nhất mà chúng mình nhận được, đó là những nụ cười hạnh phúc của các cô chú, các bạn nhỏ vô gia cư đang phải sống leo lắt giữa sự sầm uất, tấp nập chốn Hà Thành. Mỗi người một câu chuyện, mỗi người một hoàn cảnh nhưng đều giúp Hà có thêm động lực để tiếp tục những hành trình từ thiện tiếp theo. Mình chỉ mong cô chú và các em nhỏ được bình an, luôn mỉm cười và lạc quan để đón một mùa Trung Thu thật ấm áp”.

Rũ bỏ vẻ quyến rũ, ‘nàng Hậu’ gen Z Đỗ Thị Hà làm một điều đúng dịp Lễ 2/9 khiến ai cũng tán thưởng ảnh 4

Rũ bỏ hình ảnh lộng lẫy, hào nhoáng trong các sự kiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chung tay cùng mọi người phát những phần quà để giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh đáng thương. "Hoa hậu gen Z" cùng ê kíp mang những phần quà giản dị là bánh Trung Thu, bánh kẹo... đến những ông, bà cụ lớn tuổi, những trẻ em không có nhà để về vào đêm khuya.

Rũ bỏ vẻ quyến rũ, ‘nàng Hậu’ gen Z Đỗ Thị Hà làm một điều đúng dịp Lễ 2/9 khiến ai cũng tán thưởng ảnh 5

Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và lan tỏa tấm lòng tử tế đến khắp nơi, 'mỹ nhân' sinh năm 2001 luôn thực hiện đúng thông điệp “sắc đẹp vì mục đích cao cả”. Bằng những việc làm ý nghĩa, Hoa hậu Đỗ Hà góp phần truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người.

Rũ bỏ vẻ quyến rũ, ‘nàng Hậu’ gen Z Đỗ Thị Hà làm một điều đúng dịp Lễ 2/9 khiến ai cũng tán thưởng ảnh 6

Ngoài việc học tập và hoạt động nghệ thuật, gần đây, nàng Hậu xinh đẹp còn thử tài làm YouTuber và được nhiều người ủng hộ. Sắp tới đây, cô sẽ góp thêm nhiều dự án đáng mong đợi và tất bật chuẩn bị để đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm