“Rủ nhau” chơi trò Lovestagram, Binz và Châu Bùi khiến fan “bấn loạn” về độ “kute quả me“

SVVN - Nếu như Sơn Tùng và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm "đối mặt" với nghi vấn hẹn hò bằng việc im lặng, lẳng lặng "lén" diện đồ đôi, thì Binz và Châu Bùi lại khiến fan "bấn loạn" bằng các chiêu "thả thính" nhau. 
Cách đây 2 ngày, Châu Bùi đã tung khoảnh khắc diện trang phục theo phong cách cô dâu trên trang instagram của mình và không quên đính kèm biểu tượng trái dâu. Ngay lập tức, hôm nay Binz  đã "vội vàng" diện sẵn đồ vest bảnh bao đúng style đám cưới trên instagram và đăng dòng "thả thính": "Waiting for cô dâu" (Tạm dịch: "Đang chờ cô dâu đến" và cũng đính kèm icon trái dâu y hệt "nàng" Châu Bùi). 
“Rủ nhau” chơi trò Lovestagram, Binz và Châu Bùi khiến fan “bấn loạn” về độ “kute quả me“ ảnh 7 Trò "lovestagram" của Binz và Châu Bùi - Ảnh: InstaNV
Trò "lovestagram" của Binz và Châu Bùi ngay lập tức tạo phản ứng dây chuyền khi người hâm mộ đã xuất hiện để bắn tim lia lịa, nhiệt tình hưởng ứng màn trao đổi mùi mẫn này. Thậm chí, đến cả Touliver cũng có vẻ khá thích thú trước chiêu thả thính của Binz và Châu Bùi nên đã để lại bình luận: "Tôi lạy ông"
“Rủ nhau” chơi trò Lovestagram, Binz và Châu Bùi khiến fan “bấn loạn” về độ “kute quả me“ ảnh 8 Ảnh: InstaNV
“Rủ nhau” chơi trò Lovestagram, Binz và Châu Bùi khiến fan “bấn loạn” về độ “kute quả me“ ảnh 9 Binz là "bang chủ" phái màu hường
Không chỉ dừng lại ở đó, Châu Bùi lập tức "tiếp chiêu tung thính tình củm hơn" với dòng status trong ngày: 'Ghét của nào trời trao của đó là có thật. Giống như việc trước đây Châu rất "kị" với màu hồng...", (mà ai cũng biết Binz là "bang chủ" phái màu hường) khiến fan một lần nữa "bấn loạn" về việc "khẳng định chủ quyền lẫn nhau" của cặp đôi vàng trong  làng "thả thính".  
Ở một diễn biến khác, trong khi Châu Bùi và Binz khá tình củm thì dường như trong cộng đồng netizen đang dấy lên tin đồn là Decao vẫn chưa quên được Châu Bùi. Xuất phát của "nghi ngờ" này là bức ảnh Decao đeo khóa cổ có mã số được đăng lên cách đây một tuần. "1407" là mật mã chiếc khoá Decao đeo. Không biết do ngẫu nhiên hay đã có ảnh hưởng từ dụng ý thâm sâu nào mà dãy số này bất ngờ thay lại trùng với ngày kỉ niệm yêu đương của Decao và bạn gái cũ Châu Bùi. Được biết, ngày 14/7/2015 là ngày Decao và Châu Bùi chính thức đồng hành bên nhau. Những năm sau đó, mỗi lần đúng dịp kỉ niệm, Châu Bùi đều sẽ có một bài đăng ngọt ngào gửi tới bạn trai. 
Tóm lại, cư dân mạng sẽ phải "hóng" dài dài nếu các "đương sự" trong câu chuyện tình ba người này chưa chính thức lên tiếng. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm