'Rung chấn K-pop': Trường hợp bị bắt nạt trong nhóm nhạc nữ ILUV đã có kết luận của tòa án

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lần này, nạn nhân bị công ty khởi kiện nhưng đã dũng cảm đấu tranh và giành chiến thắng.

Trong vòng hai năm trở lại đây, phần nào mặt tối của ngành công nghiệp thần tượng Hàn Quốc đã được đưa ra ánh sáng qua những bài tố cáo hành vi bắt nạt với các thành viên của các nhóm nhạc.

'Rung chấn K-pop': Trường hợp bị bắt nạt trong nhóm nhạc nữ ILUV đã có kết luận của tòa án ảnh 5
'Rung chấn K-pop': Trường hợp bị bắt nạt trong nhóm nhạc nữ ILUV đã có kết luận của tòa án ảnh 6

Những hành động bắt nạt của AOA và APRIL bị “bóc trần” khiến công chúng choáng váng.

Mới đây nhất, đã có thêm một cựu thành viên nhóm nhạc nữ quyết định đứng lên đấu tranh giành lại công bằng cho mình. Đó là Shin Minah – cựu thành viên của nhóm nhạc nữ ILUV, đến từ công ty WKS ENE.

'Rung chấn K-pop': Trường hợp bị bắt nạt trong nhóm nhạc nữ ILUV đã có kết luận của tòa án ảnh 7

Minah đã tố cáo các thành viên trong ILUV có hành vi bắt nạt cô

Cô đã tố cáo một số thành viên trong nhóm ILUV có hành vi bắt nạt mình. Các thành viên đã bắt nạt, quấy rối và khiến Minah phải sống trong sợ hãi suốt 6 tháng. Cô bị đánh, bị phun khói thuốc vào mặt, bị ép xem clip nóng... Minah đã phải đương đầu với chứng mất ngủ, trầm cảm và rối loạn hoảng sợ. Cô thậm chí đã đưa ra lựa chọn cực đoan là muốn kết liễu cuộc đời mình nhưng may mắn được cứu sống.

'Rung chấn K-pop': Trường hợp bị bắt nạt trong nhóm nhạc nữ ILUV đã có kết luận của tòa án ảnh 8

Đội hình của BOTOPASS

Công ty WKS ENE đã không bảo vệ Minah hay có ý định lên tiếng một cách chính trực, thậm chí tìm mọi cách ngăn cản Minah nói ra chuyện bị bắt nạt. Sau đó, công ty thông báo rằng Minah bị mắc bệnh nói dối (mythomania) và còn khởi kiện nữ thần tượng. Ba thành viên ILUV (Cuixiang , Seoyoon , Jiwon) sau đó đã ra mắt trong nhóm mới có tên BOTOPASS vào cuối năm 2020.

Sau thời gian dài chờ đợi, phía cảnh sát đã có thông báo chính thức về vụ kiện của công ty với Shin Minah. Minah đã được tuyên bố không có tội, mọi cáo buộc của phía công ty cũ là vô căn cứ. Minah chính thức thắng kiện và cô đã đăng tải lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ mình trên Instagram cá nhân.

'Rung chấn K-pop': Trường hợp bị bắt nạt trong nhóm nhạc nữ ILUV đã có kết luận của tòa án ảnh 9

Xin chào, tôi là Shin Min Ah.

Đã một năm trôi qua. Tôi đã đợi ngày hôm nay để viết những dòng này. Tôi đã nghe kết quả. Gánh nặng đã được trút bỏ và tôi không thể ngừng khóc. Cảm ơn các bạn đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi. Cảm ơn vì đã bên cạnh tôi trong khoảng thời gian khó khăn và bị bắt nạt. Cảm ơn vì đã tin tưởng và cổ vũ cho tôi suốt thời gian qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.