Sắc vàng 'rừng mai' tại Nhà văn hóa Thanh niên cuốn hút bạn trẻ Sài Gòn
SVVN - Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM (Q. 1) - nơi sẽ diễn ra những lễ hội chào đón năm mới Quý Mão 2023 đang khoác lên mình "bộ cánh mới" rực rỡ sắc vàng của hoa mai phương Nam. Nhiều bạn trẻ đã tìm về đây để thưởng lãm, chụp hình.
Đường mai vàng Phạm Ngọc Thạch, Q. 1 (trước cổng Nhà văn hóa Thanh niên) năm nào cũng rực rỡ sắc vàng. Trước Tết Nguyên đán khoảng 3 tuần, đường mai sẽ được dựng lên để du khách đến tham quan, chụp hình.
Các bạn trẻ với "bộ cánh Tết" thường tìm về đây chụp hình rất đông.
Sắc vàng hoa mai làm nổi bật cả khu phố.
Một nhóm bạn trẻ đang quay phim tại đường mai.
Những gian hàng thư pháp được bố trí dọc theo đường mai tạo ra nét riêng Tết Sài Gòn.
Nhiều bạn trẻ đã tranh thủ đi dạo phố tìm những góc check-in tại đường mai vàng Phạm Ngọc Thạch, Q.1.
Chính đường mai vàng đã tạo điểm nhấn cho Nhà văn hóa Thanh niên. Khiến nơi đây trở thành tâm điểm để các bạn trẻ tìm về mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Mọi công đoạn của đường mai đang được hoàn tất trước khi đường mai mở cửa đón khách tham quan.
Đối diện Nhà văn hóa Thanh niên là Thành Đoàn TP. HCM cũng rực rỡ bởi sắc vàng của hoa mai và sắc hồng của hoa đào.
"Phố Ông đồ" tại Nhà văn hóa Thanh niên cũng tạo nên điểm nhấn cho không gian Tết Việt nơi đây.
SVVN - Tính đến 17h ngày 30/9, có 463.440 thí sinh hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống, đạt tỉ lệ 81,7% so với số thí sinh trúng tuyển.
SVVN - Chị Phan Thị Thanh Phương - Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. HCM vừa chủ trì Hội nghị Ban Thư ký Hội Sinh viên TP. HCM nhiệm kỳ VI (2020 - 2023).
SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây.
SVVN - Trót say mê tà áo dài truyền thống nên mỗi dịp năm mới, Hoa khôi Lê Thị Ngọc Ánh (Nghệ An) lại diện trang phục này xuống phố du Xuân, hy vọng về một năm mới với nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc.
SVVN - Nhiều lần, Hồ Tấn Tài được hỏi “đi nhiều nơi là bao nhiêu điểm đến rồi”, nhưng với anh, khi chọn xê dịch, niềm vui nhận được ở mỗi chặng đường khiến chúng ta thỏa mãn gấp nhiều lần so với việc quan tâm đến số lượng những chuyến đi.
SVVN - Khoai Lang Thang là một chàng trai nhiều năng lượng, không chỉ ở trong các video về du lịch trải nghiệm của mình mà còn ở sự thoải mái khi chia sẻ về bản thân. Sau tất cả những chuyến đi xa, với Khoai thì Tết nhất định phải về nhà.
SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn.
SVVN - Từng gây ấn tượng với hình ảnh cô gái Việt mặc áo dài Tết check-in khắp Singapore, đặt chân đến Mông Cổ giữa cái lạnh âm 40 độ hay bộ ảnh đẹp về Mộc Châu… Phạm Hoài Thương (sống ở Hà Nội) luôn tràn đầy năng lượng sống-đi-trải nghiệm và kể chuyện bằng hình ảnh trên những cung đường.
SVVN - Chị Lê Hoa Chi là tác giả cuốn sách "Vượt khó thì dễ, vượt sướng thì khó", từng có gần 30 năm làm báo tại vùng sâu vùng xa, là nữ doanh nhân thành đạt đang sống tại Đà Nẵng. Năm 2022 chị đã có nhiều chương trình tặng sách và nói chuyện về kỹ năng với các bạn sinh viên tại Hà Nội, Thái Nguyên và Đà Nẵng. Chị chia sẻ với bạn đọc chuyên trang Sinh Viên Việt Nam đầu Xuân Quý Mão 2023.
SVVN - Nhân dịp đầu Xuân mới, anh Nguyễn Hà Duy – CEO Học viện Giọng nói và Kỹ năng Thalic Voice chia sẻ với bạn đọc chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong. Anh Nguyễn Hà Duy là diễn giả được nhiều bạn học sinh, sinh viên yêu mến trong năm 2022.