Samsung Galaxy Tab S6 Lite rò rỉ giá tại châu Âu trước khi ra mắt

SVVN - Mẫu máy tính bảng đang rất được giới trẻ quan tâm sẽ có giá bán tại châu Âu tương đương khoảng 9,5 triệu đồng (379 Euro cho bản 64 GB, Wi-Fi) và khoảng 11 triệu đồng (439 Euro, bản LTE cùng dung lượng)? Còn tại Việt Nam thì sao, chúng ta cùng "lót dép" hóng, các bạn nhé! 
Samsung Galaxy Galaxy S6 S6 đã được bán ở Mỹ nhưng việc ra mắt tại châu Âu vẫn chưa chính thức diễn ra. Giá dự kiến của nó được đồn đoán là bắt đầu từ 399 Euro nhưng Roland Quandt vừa tiết lộ trên Twitter về mức giá cuối cùng của mẫu máy tính bảng tầm trung này.
Samsung Galaxy Tab S6 Lite rò rỉ giá tại châu Âu trước khi ra mắt ảnh 1
Theo đó, phiên bản chỉ có Wi-Fi với dung lượng lưu trữ 64 GB sẽ có giá 379 Euro (khoảng 9,5 triệu đồng), trong khi bản LTE có cùng dung lượng lưu trữ sẽ có giá 439 (khoảng 11 triệu đồng). Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ ràng về ngày ra mắt thực tế tại châu Âu.
Samsung Galaxy Tab S6 Lite rò rỉ giá tại châu Âu trước khi ra mắt ảnh 2
Tab S6 Lite có màn hình LCD 10,4 inch, độ phân giải FHD+ và hỗ trợ bút SPen Samsung. Nó có camera selfie 5MP ở mặt trước và trang bj chỉ một camera chính 8MP ở phía sau. Chipset có thể là Exynos 9611, với RAM 4GB, pin 7.040 mAh. 
Tại thị trường Mỹ, Tab S6 Lite sẽ có mức giá mềm hơn một chút, khoảng 350 đôla (hơn 8 triệu đồng cho bản 64 GB, Wi-Fi).
Samsung kỳ vọng đây sẽ là sản phẩm giúp hãng "phủ sóng" khách hàng, bởi mẫu máy tính bảng đàn anh Galaxy Tab S6 đang được bán tuy rất hot nhưng lại có giá khá cao, lên tới trên 18 triệu đồng tại thị trường Việt Nam, chưa tính bộ cover tích hợp bàn phím khoảng gần 3 triệu đồng nữa. 
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.