Có 44 kết quả :

'Thái tử C-biz' Trần Phi Vũ liệu thực sự dan díu với người đã có chồng?

'Thái tử C-biz' Trần Phi Vũ liệu thực sự dan díu với người đã có chồng?

SVVN - Là con trai của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca và "mỹ nhân cổ trang" Trần Hồng, nhất cử nhất động của Trần Phi Vũ đều được bám sát, nhất là sau vai diễn thành công trong 'Chiếc bật lửa và váy công chúa'. Vậy mà chỉ cách đây vài giờ và ngay trước thềm Valentine, 'thái tử C-biz' đã gây chấn động cộng đồng mạng bằng loạt ảnh 'nóng' cùng bạn gái. 
Lang thang săn ảnh đồi cỏ hồng

Săn ảnh mùa cỏ hồng Lang Biang – Đà Lạt

SVVN - “Đông về rồi, check in đồi cỏ hồng đi thôi!”- trên internet đang tràn ngập những lời rủ rê lên Lang Biang - Đà Lạt để check in với cỏ hồng để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tuổi thanh xuân, đồng thời dự thi sáng tác ảnh và video clip “Cỏ hồng màu yêu thương”.
Chợ nổi Ngã Năm (Sóc Trăng) lúc rạng sáng.

Mùa săn ảnh của giới nghệ sỹ

SVVN - Thời điểm này, miền Tây đang xôn xao mùa Tết với các hoạt động mua bán, hoa vàng rực rỡ, làng nghề truyền thống, cây trái trĩu quả…  Đây là dịp để các nghệ sỹ nhiếp ảnh “săn” những tác phẩm phục vụ công chúng.  
Không gian chờ mưa trên Hồ Xuân Hương

Săn ảnh ” Mùa hè mưa phố núi”

SVVN - Sở Văn hóa-Thể thao & Du lịch Lâm Đồng đã chuẩn bị sẵn sàng cho một đợt hoạt động độc đáo nhằm quảng bá Năm du lịch quốc gia 2014 với chủ đề “ Mưa” tại Đà Lạt, đơn vị giữ cờ tiên phong Du lịch quốc gia của năm.