Sân cỏ SV-League 2020 “xanh” trở lại vào cuối tuần này

SVVN - BTC Giải bóng đá sinh viên ĐHQG TP.HCM mở rộng - SV-League 2020 cho biết, các trận đấu ở vòng Bán kết sẽ trở lại vào ngày 19/12 trên sân Dĩ An (Bình Dương) sau thời gian tạm hoãn vì lo ngại dịch COVID-19.

4 đội bóng giành quyền vào Bán kết là ĐH Nông lâm TP.HCM, ĐH KHTN TP.HCM, ĐH Bách Khoa TP.HCM và ĐH Cần Thơ.

Theo đó, trận Bán kết 1 giữa trường ĐH KHTN – ĐH Cần Thơ sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 19/12. Cặp đấu giữa ĐH Nông lâm TP.HCM và ĐH Bách Khoa sẽ diễn ra ngày 20/12. Trận Chung kết và tranh Huy chương đồng sẽ diễn ra ngày 25/12 trên sân vận động Thống Nhất.

Sân cỏ SV-League 2020 “xanh” trở lại vào cuối tuần này ảnh 1 Các trận đấu tại SV-League luôn quyết liệt và hấp dẫn. Ảnh BTC 

Cả hai trận đấu Bán kết được nhận định sẽ rất hấp dẫn vì trình độ khá tương đồng giữa các đội. Sau vòng bảng, SV-League 2020 đã gây tiếng vang lớn với cộng đồng khi lần đầu tiên có một giải bóng đá sinh viên được tổ chức bài bản, quy củ với sự chung tay hỗ trợ của hàng loạt doanh nghiệp lớn và các “ông Bầu” nổi tiếng của bóng đá Việt Nam. Lực lượng khán giả đền sân đông dù các trận đấu được phát trực tiếp trên HTV.

Các trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi cả trên sân lẫn khán đài với phong cách cổ vũ chuyên nghiệp, vô tư đậm chất sinh viên. BTC đã thiết lập giải thưởng cho đội cổ động viên ấn tượng nhất trị giá đến 100 triệu đồng.

Sân cỏ SV-League 2020 “xanh” trở lại vào cuối tuần này ảnh 2Các cổ động viên cổ vũ bài bản, vô tư, đậm chất sinh viên. Ảnh BTC 

Trước đó, sau khi TP.HCM phát hiện một số ca dương tính COVID-19, BTC giải SV-League 2020 đã quyết định tạm hoãn để tránh tập trung đông người theo khuyến cáo của ngành Y tế. Đây là lần thứ 3 giải phải hoãn vì COVID-19 sau khi dự định tổ chức từ đầu năm 2020.

Trước các trận Bán kết, BTC đã khuyến cáo các đội bóng và lực lượng cổ động viên phải tuân thủ tuyệt đối các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của ngành Y tế, dù dịch đã được kiểm soát. BTC cũng bố trí lực lượng và sẵn sàng ứng phó để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các cổ động viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây.