'Sánh đôi' tình trẻ kém 18 tuổi, 'kiều nữ làng kịch' day dứt về cuộc hôn nhân dài 7 ngày

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến bây giờ, dù đã hạnh phúc bên tình yêu mới nhưng Cát Phượng vẫn không thôi nuối tiếc khi nghĩ đến cuộc hôn nhân kéo dài 7 ngày của mình.

Nhắc đến Cát Phượng – Thái Hòa, khán giả vẫn thấy tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp của showbiz Việt nhưng lại không có duyên lâu bền. Cát Phượng và Thái Hòa đã hẹn hò với nhau 4 năm rồi kết hôn. Nhưng tưởng cặp đôi sẽ trở thành vợ chồng kiểu mẫu trong showbiz nhưng đâu có ngờ chỉ sau 7 ngày cưới, hai người đã nộp đơn ly hôn.

'Sánh đôi' tình trẻ kém 18 tuổi, 'kiều nữ làng kịch' day dứt về cuộc hôn nhân dài 7 ngày ảnh 2

Cuộc hôn nhân của Cát Phượng, Thái Hòa lập kỷ lục ngắn ngủi nhất showbiz Việt và đến bây giờ vẫn khiến khán giả thắc mắc. Bởi cả hai người đã có nhiều năm gắn bó tìm hiểu trước khi về chung một nhà, nhưng không hiểu sao chỉ vừa cưới được 1 tuần đã quyết tâm đoạn tuyệt tình cảm.

'Sánh đôi' tình trẻ kém 18 tuổi, 'kiều nữ làng kịch' day dứt về cuộc hôn nhân dài 7 ngày ảnh 3

Sau này, Cát Phượng nhiều lần thú nhận rằng cô rất hối hận vì đã quyết định nóng vội, chia tay nhanh chóng mà không có khoảng lặng để suy nghĩ thấu đáo hơn. Thời điểm kết hôn với Thái Hòa, Cát Phượng nổi tiếng hơn chồng nhưng lại chưa đủ tinh tế để hiểu được tâm trạng của một người đàn ông bị xem là thua kém vợ.

'Sánh đôi' tình trẻ kém 18 tuổi, 'kiều nữ làng kịch' day dứt về cuộc hôn nhân dài 7 ngày ảnh 4

Cát Phượng đã có hạnh phúc mới bên Kiều Minh Tuấn.

Chính vì Cát Phượng chưa đủ khéo léo nên hai vợ chồng dần không tìm được tiếng nói chung và đường ai nấy đi. Cát Phượng đã từng thừa nhận “Cái sai của tôi là ly dị quá nhanh để giờ thương Bom không có mái ấm trọn vẹn”. Thậm chí cô còn day dứt “Tôi mang nợ Thái Hòa suốt đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều”.

'Sánh đôi' tình trẻ kém 18 tuổi, 'kiều nữ làng kịch' day dứt về cuộc hôn nhân dài 7 ngày ảnh 5

Mới đây, khi tham gia một show truyền hình thì Cát Phượng nhận ra ngày đó cô còn trẻ, chưa suy nghĩ chín chắn nên đã đánh mất cuộc hôn nhân đầu tiên. Chính vì thế mà Cát Phượng khuyên giới trẻ đừng vội vã trước những quyết định trọng đại, đặc biệt là với chuyện hôn nhân.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm