Sao nam xứ Trung sang tên cho vợ cả nghìn tỷ để anh được thoải mái chung sống với mẹ đẻ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động của Trương Vệ Kiện đã khiến nhiều người khó hiểu, khi anh sẵn sàng chi bộn tiền cho vợ để được thoải mái ở bên mẹ mình.

Trương Vệ Kiện và Trương Tây từng là cặp vợ chồng được ngưỡng mộ trong showbiz Hoa ngữ. Hai người kết hôn đã 20 năm mà vẫn chưa có con, vì sức khỏe Trương Tây không tốt. Bởi vậy mà cả hai đành chấp nhận cuộc sống không con cái nhưng vẫn luôn hạnh phúc, quấn quít bên nhau.

Sao nam xứ Trung sang tên cho vợ cả nghìn tỷ để anh được thoải mái chung sống với mẹ đẻ ảnh 1

Tuy nhiên, vài năm trước thì mẹ của Trương Vệ Kiện suýt bị đuối nước khiến cho não bộ không còn minh mẫn, sức khỏe giảm sút rõ rệt. Trương Vệ Kiện buộc phải di chuyển giữa hai nơi: Khi thì ở Bắc Kinh cùng vợ, khi thì về Hong Kong với mẹ. Mẹ của anh không muốn chuyển tới Bắc Kinh và ngược lại, bà xã Trương Tây cũng chẳng muốn sống ở Hong Kong nên Trương Vệ Kiện cứ đi đi lại lại.

Sao nam xứ Trung sang tên cho vợ cả nghìn tỷ để anh được thoải mái chung sống với mẹ đẻ ảnh 2

Mới đây, có tin đồn rằng Trương Vệ Kiện mới sang tên cho Trương Tây khối tài sản trị giá 300 triệu tệ (khoảng 1.000 tỷ đồng) như tiền bồi thường để Trương Tây sống một mình trong khi Trương Vệ Kiện dành trọn thời gian bên mẹ. Có thể thấy, nam diễn viên chăm sóc mẹ rất nhiệt tình, đưa bà đi dạo phố, dạy bà cách dùng máy tính, hay kiên nhẫn cùng mẹ chơi những trò giúp tăng cường trí nhớ.

Sao nam xứ Trung sang tên cho vợ cả nghìn tỷ để anh được thoải mái chung sống với mẹ đẻ ảnh 3

Tuy nhiên, netizen lại cho rằng, Trương Vệ Kiện toàn tâm toàn ý với mẹ mình, còn bỏ mặc vợ cũng không nên. Thậm chí, nhiều người còn đoán Trương Vệ Kiện và Trương Tây đã âm thầm ly hôn. Còn nam diễn viên khẳng định, bà xã Trương Tây rất thông cảm cho hoàn cảnh của anh, hai người vẫn thường xuyên gọi điện chuyện trò với nhau để hâm nóng tình cảm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.