'Sao nữ đình đám V-biz' phản ứng cực gắt khi tình trẻ kém 20 tuổi dính tin đồn 'nhạy cảm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ vừa mới công khai tình yêu mới, Phương Thanh đã đau đầu khi 'tình trẻ' Doãn Chí Kiên vấp phải nhiều tin đồn bất lợi.

Ngay sau khi Phương Thanh tiết lộ bạn trai Doãn Chí Kiên, nhiều người đã lên tiếng chúc mừng nữ ca sĩ tìm thấy hạnh phúc mới sau nhiều năm lẻ bóng. Nhưng ngay sau đó, 'tình trẻ kém 20 tuổi' của Phương Thanh đã chìm trong nhiều tin đồn thất thiệt.

'Sao nữ đình đám V-biz' phản ứng cực gắt khi tình trẻ kém 20 tuổi dính tin đồn 'nhạy cảm' ảnh 1

Trên mạng xã hội, không ít tài khoản tiết lộ Doãn Chí Kiên đã từng kết hôn và có con, rồi anh chàng thường xuyên lên trang hẹn hò Tinder để tìm kiếm 'bạn tình'. Thậm chí những người này còn đăng tải những bức ảnh chụp tin nhắn được cho là Doãn Chí Kiên đang 'thả thính' nhiều cô gái.

'Sao nữ đình đám V-biz' phản ứng cực gắt khi tình trẻ kém 20 tuổi dính tin đồn 'nhạy cảm' ảnh 2

Ngay sau đó, Phương Thanh đã lên tiếng bênh vực bạn trai. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khẳng định có nhiều kẻ xấu đã lấy ảnh Doãn Chí Kiên để lập tài khoản giả mạo nam người mẫu, từ đó mà tạo ra các tin nhắn không có thật. Phương Thanh than phiền rằng Doãn Chí Kiên bị làm giả tài khoản và tất nhiên, các thông tin xấu về chàng trai sinh năm 1993 cũng hoàn toàn sai lệch.

'Sao nữ đình đám V-biz' phản ứng cực gắt khi tình trẻ kém 20 tuổi dính tin đồn 'nhạy cảm' ảnh 3

Phương Thanh thừa nhận cô rất thương bạn trai. Bởi cô mất nhiều ngày mới thuyết phục được anh chịu tham gia MV mới của cô nhưng chẳng ngờ lại bị dính ồn ào không đáng có. Phương Thanh cũng kể rằng Doãn Chí Kiên không có ý định gia nhập showbiz vì ngại quá ồn ào, chỉ muốn giúp nữ ca sĩ thực hiện MV mà thôi.

'Sao nữ đình đám V-biz' phản ứng cực gắt khi tình trẻ kém 20 tuổi dính tin đồn 'nhạy cảm' ảnh 4

Có thể nói trong số các cặp đôi chị em ở showbiz Việt, chưa có mối tình nào vừa mới công khai đã được chú ý nhiều như Phương Thanh - Doãn Chí Kiên. Một phần vì khoảng cách 20 tuổi giữa hai người là khá lớn, thêm vào đó loạt tin đồn thất thiệt bủa vây Doãn Chí Kiên cũng khiến mọi chuyện càng thêm ồn ào.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm