'Sao nữ nóng bỏng nhất nhì V-biz' ra sao, sau tuyên bố không còn đam mê 'chuyện chăn gối'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả hẳn sẽ bất ngờ khi thấy Angela Phương Trinh làm điều này, sau khi khẳng định cô không còn quan tâm đến 'chuyện chăn gối'.

Nhiều năm trước, Angela Phương Trinh đã từng là 'mỹ nhân nóng bỏng' hàng đầu của showbiz Việt với những trang phục 'táo bạo' chẳng kém gì Ngọc Trinh hiện tại. Nhưng giữa lúc tên tuổi đang ở đỉnh cao thì Angela Phương Trinh bất ngờ rút khỏi showbiz, chuyển sang 'quy y ăn chay niệm Phật' và tránh xa các sự kiện ồn ào của giới giải trí.

'Sao nữ nóng bỏng nhất nhì V-biz' ra sao, sau tuyên bố không còn đam mê 'chuyện chăn gối'? ảnh 1
'Sao nữ nóng bỏng nhất nhì V-biz' ra sao, sau tuyên bố không còn đam mê 'chuyện chăn gối'? ảnh 2
'Sao nữ nóng bỏng nhất nhì V-biz' ra sao, sau tuyên bố không còn đam mê 'chuyện chăn gối'? ảnh 3

Thậm chí cô còn từng gây 'sốc' khi khẳng định, sau nhiều lần đổ vỡ tình cảm, cô quyết định đoạn tuyệt với 'chuyện chăn gối'. Angela Phương Trinh khẳng định: "Con nguyện không liên hệ tính dục với bất cứ ai nếu không có tình yêu đích thực, không có những cam kết hôn nhân chính thức, lâu dài”, khiến khán giả giật mình.

'Sao nữ nóng bỏng nhất nhì V-biz' ra sao, sau tuyên bố không còn đam mê 'chuyện chăn gối'? ảnh 4

Tuy nhiên, mới đây Angela Phương Trinh lại khoe ảnh thân thiết bên Cao Thái Sơn, dành cho nhau nhiều cử chỉ 'thân mật' và còn uống rượu. Nhiều người cứ ngỡ hai ngôi sao đang hẹn hò nhưng thực ra Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn xem nhau như anh em thân thiết.

'Sao nữ nóng bỏng nhất nhì V-biz' ra sao, sau tuyên bố không còn đam mê 'chuyện chăn gối'? ảnh 5
'Sao nữ nóng bỏng nhất nhì V-biz' ra sao, sau tuyên bố không còn đam mê 'chuyện chăn gối'? ảnh 6

13 năm trước, khi Angela Phương Trinh đang ở đỉnh cao nổi tiếng thì cô từng tham gia quay MV của Cao Thái Sơn và hai người quen biết nhau từ dạo đó. Sau nhiều năm, cả hai vẫn giữ liên lạc và tranh thủ dịp nghỉ Tết để dành thời gian gặp gỡ. Trong năm 2021, Angela Phương Trinh là cái tên gây 'tranh cãi' với những phát ngôn 'thiếu kiểm chứng', không có căn cứ khoa học, đặc biệt là những bài đăng khuyên mọi người chữa bệnh bằng cách ăn địa long (giun đất).

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm