Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí

SVVN - Chi cả trăm triệu mua túi hàng hiệu thôi chưa đủ, nhiều sao Việt còn sẵn sàng mạnh tay rước về những chiếc túi bé đến mức không tưởng.
Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 1

Hoàng Thùy Linh vừa có chuyến nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu và chụp bộ ảnh đẹp không thua gì ảnh tạp chí. Nhưng điều khiến khán giả chú ý nhiều nhất lại là chiếc túi bé tí hon như túi dành cho búp bê mà Hoàng Thùy Linh nâng niu trên tay.

Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 2

Mẫu túi này của nhà mốt Jacquemus với kiểu dáng siêu nhỏ mà nhiều người nói vui là chỉ đựng vừa không khí, thậm chí luồn ngón tay vào quai túi cũng khó và có thể bị rơi bất kỳ lúc nào. Ấy thế mà giá của nó thì không hề rẻ: 258 đôla (hơn 6 triệu đồng).

Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 3

Cũng trong chuyến đi này, Hoàng Thùy Linh còn khoe một mẫu túi nhỏ mà có võ khác. Mẫu clutch Kelly màu xanh thẫm của thương hiệu xa xỉ Hermes có giá trên 300 triệu đồng nhưng cũng chỉ đựng vừa chiếc điện thoại và thỏi son mà thôi.

Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 4

Ngoài Hoàng Thùy Linh thì một người đẹp khác là Ngọc Trinh cũng sở hữu bộ sưu tập những chiếc túi tí hon, kích thước tỷ lệ nghịch với giá tiền và chỉ dùng để cầm cho vui chứ không phải để đựng đồ.

Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 5

Như mẫu túi này của Dsquared2 có giá gần 18 triệu đồng, chỉ hợp làm đạo cụ chụp ảnh sống ảo mà thôi.

Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 6

12 triệu đồng là khoản tiền mà Ngọc Trinh chi ra để rước về chiếc túi bé tí teo của Jacquemus. Mẫu túi này nhỏ tới mức đến một thỏi son cũng chưa chắc đựng vừa nhưng lại được các tín đồ thời trang săn lùng.

Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 7

Ngọc Trinh còn yêu thích mẫu túi có cũng như không này đến mức mua thêm một chiếc y hệt, chỉ khác màu sắc mà thôi.

Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 8

Còn thiết kế này đến từ Louis Vuitton, giá "sương sương" 30 triệu đồng mà người ta mới thấy Ngọc Trinh dùng đúng 1 lần mà thôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm