Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí

SVVN - Chi cả trăm triệu mua túi hàng hiệu thôi chưa đủ, nhiều sao Việt còn sẵn sàng mạnh tay rước về những chiếc túi bé đến mức không tưởng.
Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 1

Hoàng Thùy Linh vừa có chuyến nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu và chụp bộ ảnh đẹp không thua gì ảnh tạp chí. Nhưng điều khiến khán giả chú ý nhiều nhất lại là chiếc túi bé tí hon như túi dành cho búp bê mà Hoàng Thùy Linh nâng niu trên tay.

Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 2

Mẫu túi này của nhà mốt Jacquemus với kiểu dáng siêu nhỏ mà nhiều người nói vui là chỉ đựng vừa không khí, thậm chí luồn ngón tay vào quai túi cũng khó và có thể bị rơi bất kỳ lúc nào. Ấy thế mà giá của nó thì không hề rẻ: 258 đôla (hơn 6 triệu đồng).

Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 3

Cũng trong chuyến đi này, Hoàng Thùy Linh còn khoe một mẫu túi nhỏ mà có võ khác. Mẫu clutch Kelly màu xanh thẫm của thương hiệu xa xỉ Hermes có giá trên 300 triệu đồng nhưng cũng chỉ đựng vừa chiếc điện thoại và thỏi son mà thôi.

Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 4

Ngoài Hoàng Thùy Linh thì một người đẹp khác là Ngọc Trinh cũng sở hữu bộ sưu tập những chiếc túi tí hon, kích thước tỷ lệ nghịch với giá tiền và chỉ dùng để cầm cho vui chứ không phải để đựng đồ.

Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 5

Như mẫu túi này của Dsquared2 có giá gần 18 triệu đồng, chỉ hợp làm đạo cụ chụp ảnh sống ảo mà thôi.

Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 6

12 triệu đồng là khoản tiền mà Ngọc Trinh chi ra để rước về chiếc túi bé tí teo của Jacquemus. Mẫu túi này nhỏ tới mức đến một thỏi son cũng chưa chắc đựng vừa nhưng lại được các tín đồ thời trang săn lùng.

Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 7

Ngọc Trinh còn yêu thích mẫu túi có cũng như không này đến mức mua thêm một chiếc y hệt, chỉ khác màu sắc mà thôi.

Sao Việt chi cả chục triệu đồng mua túi tí hon chỉ đựng vừa... không khí ảnh 8

Còn thiết kế này đến từ Louis Vuitton, giá "sương sương" 30 triệu đồng mà người ta mới thấy Ngọc Trinh dùng đúng 1 lần mà thôi.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.