{Noel 2020}: Showbiz Việt

Sao Việt đón Noel 2020: Người hưởng niềm vui mới, kẻ chia tay đón Giáng sinh độc thân

SVVN - Noel 2020 của sao Việt  năm nay sẽ chứa đựng nhiều cảm xúc và có ý nghĩa đặc biệt hơn mọi năm...
Sao Việt đón Noel 2020: Người hưởng niềm vui mới, kẻ chia tay đón Giáng sinh độc thân ảnh 1
Sao Việt đón Noel 2020: Người hưởng niềm vui mới, kẻ chia tay đón Giáng sinh độc thân ảnh 2 Kể từ khi chính thức về một nhà cùng ông xã đại gia Phan Lĩnh, chuyện hôn nhân của Bảo Thy được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.  Bảo Thy cho biết do năm nay vợ chồng cô không đi chơi mà giành thời gian ở bên nhau vào dịp lễ Noel nên cô đã tự tay trang trí cây thông 3m trong biệt thự của 2 vợ chồng. Ngoài ra cô còn cho trang hoàng lộng lẫy toàn bộ phía bên ngoài căn biệt thự màu trắng, khiến ai cũng nghĩ đang đứng trước một cung điện nguy nga.  (Nguồn ảnh: InstaNV)
Sao Việt đón Noel 2020: Người hưởng niềm vui mới, kẻ chia tay đón Giáng sinh độc thân ảnh 8
Sao Việt đón Noel 2020: Người hưởng niềm vui mới, kẻ chia tay đón Giáng sinh độc thân ảnh 9  Noel năm nay cực kỳ có ý nghĩa với Đàm Thu Trang và Cường Đôla khi cả hai đón chào thành viên mới, bé gái Suchin. Chỉ một khung hình bé Suchin đang nằm "chill" dưới cây thông Noel "khủng" giữa nhà, và cảnh không gian phía bên ngoài cùng dòng status của Đàm Thu Trang trên trang cá nhân "Ba mẹ ngồi đợi Chin nhõi xuống mở cửa từ chiều" cũng đã đủ cho khán giả thấy được độ hoành tráng, sang trọng của căn biệt thự triệu đô của Cường "Đôla" và Đàm Thu Trang. (Nguồn ảnh: InstaNV)
Sao Việt đón Noel 2020: Người hưởng niềm vui mới, kẻ chia tay đón Giáng sinh độc thân ảnh 11 Mặc dù đã ly hôn Tim từ tháng 7/2018 nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung với lý do để tiện chăm sóc con trai. Dù tặng chồng cũ Tim và con trai Sushi cây thông và cùng trang trí để chào đón Giáng sinh sắp tới, nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn có dòng status "thả thính" trên mạng: " Nếu bạn đang mong một quà Giáng sinh thật dễ shương...thì hãy nhìn vào hình". Tuy nhiên, với những gương mặt nghệ sĩ vốn được nhiều khán giả yêu mến với gu ăn mặc ổn, quý phái, ngọt ngào như Trương Quỳnh Anh, việc thực hiện một bộ ảnh để kỷ niệm mùa Noel và thể hiện cá tính, phong cách của bản thân luôn là điều không thể thiếu. (Nguồn: InstaNV)
Sao Việt đón Noel 2020: Người hưởng niềm vui mới, kẻ chia tay đón Giáng sinh độc thân ảnh 12 Noel năm nay là một kỷ niệm buồn với ViruSs vì cuộc chia tay "gây tranh cãi trong cộng đồng mạng" với Ngân "Sát Thủ", khiến "anh chàng" phải đăng dòng status than: " Gần mực thì đen...  gần Noel thì tình tan vỡ". (Nguồn: FBNV)
Sao Việt đón Noel 2020: Người hưởng niềm vui mới, kẻ chia tay đón Giáng sinh độc thân ảnh 13  Châu Bùi mới đây mới có cơ hội "tiết lộ" về dự định Noel 2020 của mình: "Cuối cùng Bùi Thái Bảo thích xê dịch cũng kịp check in “cây măng Noel” khổng lồ. Châu nhớ lại thời điểm khi còn bé, mỗi dịp giáng sinh được ba mẹ đèo ra phố chơi là Châu thích lắm. Sau này lớn lên, sở thích cũng vơi dần vì cuối năm thường Châu khá bận, chẳng đi đâu chơi được chứ đừng nói tới việc tung tăng chụp ảnh. ...Châu nghĩ sắp tới về Hà Nội mình sẽ dắt mấy đứa cháu ra chơi chỗ này lần nữa..." (Nguồn: FBNV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm