Sắp nhập ngũ, 'tình trẻ' của Song Hye Kyo lộ bạn gái, netizens náo loạn: 'Người ấy là ai?'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước thềm nhập ngũ, Jang Ki Yong vô tình để lộ việc đã có bạn gái, cư dân mạng náo loạn: “Người ấy là ai?”.Và câu trả lời là đây...

Dù có “phản ứng hóa học” tuyệt vời đến đâu thì phim vẫn chỉ là phim và Hyeri đã tìm được “tình yêu đích thực” ngoài đời với Ryu Jun Yeol. Vậy về phía Jang Ki Yong thì sao? “Lão hồ ly” đã tìm được nửa kia của mình hay chưa luôn là câu hỏi khiến công chúng tò mò muốn biết.

Sắp nhập ngũ, 'tình trẻ' của Song Hye Kyo lộ bạn gái, netizens náo loạn: 'Người ấy là ai?' ảnh 6

Bộ phim My Roommate Is a Gumiho vừa khép lại cách đây không lâu, cái tên của hai diễn viên chính là Jang Ki Yong và Hyeri (Girl’s Day) vẫn đang để lại dư âm trong lòng công chúng bởi những thước phim tuyệt vời và tương tác “cực hợp” của họ.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Jang Ki Yong đã có câu trả lời đến khán giả: “Đối với tôi thì một cô gái lý tưởng và hoàn hảo là một người có ngoại hình tròn trịa và gương mặt mang nét phúc hậu. Hơn nữa, tôi thích một người ăn giỏi nữa. Cô ấy có thể ăn uống thoải mái cùng tôi và tôi cảm thấy như vậy rất đáng yêu”. Nam diễn viên còn 'bật mí' thêm: “Thú thật thì tôi đã gặp được một người như vậy từ lâu trước đây”.

Sắp nhập ngũ, 'tình trẻ' của Song Hye Kyo lộ bạn gái, netizens náo loạn: 'Người ấy là ai?' ảnh 7

Cũng như bao người nổi tiếng khác, việc có những buổi hẹn hò bình thường và giản dị cũng là mong ước của Jang Ki Yong: “Tôi thật sự mong muốn có thể cùng người mình yêu làm những chuyện thường ngày như những cặp đôi khác. Như đi công viên giải trí, dã ngoại hay chỉ đơn giản là ở cạnh nhau cùng trải qua một ngày bình thường”.

Câu trả lời phỏng vấn của Jang Ki Yong khiến không ít chị em “náo loạn” muốn “ứng tuyển”. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, thực chất, Jang Ki Yong đang tả bạn gái hiện tại của mình. Vì khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng mà nói một cách chi tiết thì chỉ có thể là tả nửa kia thôi: “Nghe như anh ấy đang tả bạn gái bây giờ vậy”, “Bạn gái bây giờ của anh là vậy chứ gì”, “Muốn biết danh tính bạn gái Jang Ki Yong ghê"…

Sắp nhập ngũ, 'tình trẻ' của Song Hye Kyo lộ bạn gái, netizens náo loạn: 'Người ấy là ai?' ảnh 8
Sắp nhập ngũ, 'tình trẻ' của Song Hye Kyo lộ bạn gái, netizens náo loạn: 'Người ấy là ai?' ảnh 9
Sắp nhập ngũ, 'tình trẻ' của Song Hye Kyo lộ bạn gái, netizens náo loạn: 'Người ấy là ai?' ảnh 10
Sắp nhập ngũ, 'tình trẻ' của Song Hye Kyo lộ bạn gái, netizens náo loạn: 'Người ấy là ai?' ảnh 11

Theo thông báo từ công ty chủ quản, Jang Ki Yong sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào 23/8 tới đây sau khi hoàn thành việc quay phim Now, We Are Breaking Up cùng Song Hye Kyo. Sau khi thông tin trên được đưa ra, Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên khi đăng tải ảnh hậu trường cực tình tứ cùng Jang Ki Yong, khiến cư dân mạng càng thêm “hóng”. Dự kiến, Now, We Are Breaking Up sẽ lên sóng trong nửa cuối năm 2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm