Sát thềm Chung kết “Rap Việt”, Gonzo gặp biến lớn vì một câu trả lời khá nhạy cảm

SVVN - Cho dù nam rapper đã lên tiếng xin lỗi nhưng nhiều người vẫn đang đòi tẩy chay Gonzo trong đêm Chung kết "Rap Việt".

Càng sát ngày Chung kết Rap Việt, các thí sinh sáng giá nhất càng được khán giả quan tâm chú ý. Những hình ảnh, video cũ của họ cũng được xem lại và từ đó mà rắc rối bắt đầu.

Sát thềm Chung kết “Rap Việt”, Gonzo gặp biến lớn vì một câu trả lời khá nhạy cảm ảnh 4

Trong suốt hành trình tham gia Rap Việt, Gonzo đã giành được nhiều thiện cảm của khán giả vì những bài rap xúc động, ca từ thú vị. Nhưng khi giao lưu với khán giả trên Instagram, Gonzo đã có một câu trả lời không ổn. Trước câu hỏi bình thường và khá lịch sự của một fan: "Anh và anh Tage có chung hình mẫu lý tưởng không ạ?" thì nam rapper lại phản hồi: "Có và đấy là mẹ em".

Sát thềm Chung kết “Rap Việt”, Gonzo gặp biến lớn vì một câu trả lời khá nhạy cảm ảnh 5

Khi xem lại màn hỏi đáp này, cộng đồng mạng đã chỉ trích nam rapper không tôn trọng người hỏi. Có thể Gonzo chỉ muốn trêu chọc, nói đùa cho vui nhưng câu trả lời vẫn bị xem là nhạy cảm, không phù hợp và khiến cho nhiều người mất hết cảm tình đã dành cho Gonzo.

Sát thềm Chung kết “Rap Việt”, Gonzo gặp biến lớn vì một câu trả lời khá nhạy cảm ảnh 6

Mọi chuyện ồn ào đến nỗi Gonzo đã có bài đăng dài để xin lỗi. Đây là video có từ cách đây ba tháng và Gonzo lại chọn cách trả lời như đang đùa vui với bạn bè chứ không nghiêm túc. Gonzo khẳng định: “Mình không hề có ý khiếm nhã hay xúc phạm đến chủ nhân của câu hỏi."

Hiện giờ, Gonzo đã nhận thấy hành động như vậy là chưa đúng đắn. Nam rapper gửi lời xin lỗi vì phát ngôn trên và hứa hẹn sẽ rút kinh nghiệm để không mắc những sai lầm tương tự.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm