Sau 9 lần hiến máu, Ngọc Hân đang nắm giữ kỷ lục "Hoa hậu hiến máu nhiều nhất Việt Nam"

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong buổi gặp gỡ báo chí để khởi động chiến dịch mới của ‘Chủ Nhật Đỏ’ tại Hà Nội vào hôm qua (10/1), Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Anh, Huyền My và 'dàn người đẹp' Bảo Vân, Phù Bảo Nghi, Lê Thanh Tú đã có mặt ủng hộ cho chương trình.

Sự kiện diễn ra trong tình hình dịch bệnh tại Thủ đô ngày càng phức tạp, các 'người đẹp' đều thực hiện nghiêm túc nguyên tắc "5K" bảo vệ sức khoẻ và không ngại khoe sắc với trang phục áo dài trong thời tiết mùa Đông lạnh. Trong khi Hoàng Anh, Bảo Vân, Bảo Nghi, Thanh Tú chọn áo dài cách tân với tông màu pastel ngọt ngào, nằm trong bộ sưu tập áo dài Tết do Hoa hậu Việt Nam 2010 thiết kế, Huyền My lại diện áo dài đỏ của NTK Kenny Thái.

Sau 9 lần hiến máu, Ngọc Hân đang nắm giữ kỷ lục "Hoa hậu hiến máu nhiều nhất Việt Nam" ảnh 1

Ngọc Hân cho biết, cô đã có hơn 10 năm đồng hành cùng chương trình Chủ Nhật Đỏ và được mọi người tặng cho danh hiệu 'Hoa hậu hiến máu nhiều nhất'. Đến nay, cô đã có 9 lần tình nguyện hiến máu và nhiệt tình kêu gọi người dân tham gia đóng góp vào ngân hàng máu cho các bệnh viện.

Sau 9 lần hiến máu, Ngọc Hân đang nắm giữ kỷ lục "Hoa hậu hiến máu nhiều nhất Việt Nam" ảnh 2

"Tôi thấy 9 lần hiến máu của mình vẫn rất nhỏ bé so với các anh chị đã hiến máu 20 - 30 lần. Tôi sẽ tiếp tục hiến máu để lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, giúp nhiều người bệnh có cơ hội được điều trị kịp thời, hồi phục sức khoẻ”, cô nói. Hoa hậu còn tiết lộ, thời gian tới cô sẽ tự thiết kế một trang phục dành riêng cho Chủ Nhật Đỏ để bày tỏ tấm lòng với chương trình. Vì có lịch đi công tác vào đúng ngày chương trình khai mạc (16/1) nên Ngọc Hân đề xuất được hiến máu ngay sau buổi họp báo.

Sau 9 lần hiến máu, Ngọc Hân đang nắm giữ kỷ lục "Hoa hậu hiến máu nhiều nhất Việt Nam" ảnh 3

Á hậu Hoàng Anh cũng đăng ký hiếu máu cùng ‘đàn chị’ tại sự kiện dù gần đây cô liên tục sút cân do bận rộn kinh doanh. ‘Gái hai con’ tâm sự, trước đây, khi chưa lập gia đình, cô vẫn thường xuyên hiến máu nhưng sau khi làm mẹ, sức khoẻ cô không ổn định để đăng ký tham gia chương trình. Lần này, cô muốn làm một điều ý nghĩa để góp phần truyền tải thông điệp ý nghĩa, nhân văn.

Sau 9 lần hiến máu, Ngọc Hân đang nắm giữ kỷ lục "Hoa hậu hiến máu nhiều nhất Việt Nam" ảnh 4

Gần dịp Tết Nguyên đán, Ngọc Hân vô cùng bận rộn với nhiều hoạt động. Không chỉ điều hành kinh doanh thương hiệu áo dài riêng, cô còn đảm nhận vai trò giám đốc đối ngoại cho một tập đoàn kinh tế. Liên tục di chuyển nhiều nơi để làm việc trong tình hình ca mắc COVID-19 tăng cao, Ngọc Hân rất ý thức bảo vệ sức khoẻ. Cô liên tục test nhanh tại nhà hoặc trong các sự kiện góp mặt để phòng tránh.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm