Sau diễn viên Cát Phượng, lại đến nghệ sĩ Công Lý bị kẻ xấu tung tin đồn 'thất đức'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc nhiều nghệ sĩ bị tung tin thất thiệt liên quan đến tính mạng không chỉ khiến người trong cuộc bức xúc mà khán giả cũng phẫn nộ.

Cách đây vài ngày, khi diễn viên Cát Phượng phải nhập viện vì rối loạn tiền đình nặng thì trên mạng xuất hiện một số tin tức khẳng định nữ diễn viên đã qua đời, thậm chí còn tình nguyện hiến tạng. Rất may là Cát Phượng vẫn giữ tinh thần lạc quan, ổn định trước những tin đồn nhảm này.

Sau diễn viên Cát Phượng, lại đến nghệ sĩ Công Lý bị kẻ xấu tung tin đồn 'thất đức' ảnh 1

Mới đây, đến lượt nghệ sĩ Công Lý gặp rắc rối tương tự. Nam diễn viên mới nhập viện trong thời gian dài sau một cú ngã và đã được xuất viện. Trong khi nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ vui mừng khi thấy Công Lý bình phục thì một số kẻ trục lợi đã đăng tải thông tin Công Lý không qua khỏi. Thậm chí những kẻ này còn lấy hình ảnh các nghệ sĩ miền Bắc đang đi viếng đám tang của người khác để làm ảnh minh họa.

Bà xã của nghệ sĩ Công Lý vô cùng phẫn nộ trước việc này khi khẳng định "Câu view một cái **** *** vô cùng tận. Người đang sống khoẻ mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức". Quả thực những tin đồn thất thiệt nhưng lại được làm một cách công phu rất dễ khiến nhiều người tưởng thật, chưa kể các nghệ sĩ chắc chắn không vui vẻ gì khi bỗng dưng bị đồn rằng đã qua đời.

Sau diễn viên Cát Phượng, lại đến nghệ sĩ Công Lý bị kẻ xấu tung tin đồn 'thất đức' ảnh 2

Hiện giờ, cộng đồng mạng chỉ còn biết nhấn nút báo cáo những trang đăng tin sai lệch để Facebook xử lý và nhắc nhau chỉ tin theo những nguồn tin chính thống, đã được kiểm chứng chứ không vội vàng nghe theo những tin tức giật gân thiếu chính xác như thế này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm