Sau hàng loạt ồn ào với mạnh thường quân, nghệ sĩ Thương Tín có hành động bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lâu lắm rồi khán giả mới thấy nghệ sĩ Thương Tín lộ diện và còn làm một hành động không ai ngờ đến.

Sau hàng loạt ồn ào với các mạnh thường quân từng giúp đỡ mình, như diễn viên Trịnh Kim Chi, nhạc sĩ Tô Hiếu thì nghệ sĩ Thương Tín gần như ở ẩn. Từ đó mà khán giả cũng không biết được nhiều thông tin về ông. Chưa kể, mọi người cũng có phần thất vọng khi Thương Tín lại nghi ngờ, chỉ trích những người đã nhiệt tình hỗ trợ gia đình ông trong lúc khó khăn.

Sau hàng loạt ồn ào với mạnh thường quân, nghệ sĩ Thương Tín có hành động bất ngờ ảnh 1

Nhạc sĩ Tô Hiếu và nghệ sĩ Thương Tín từng rất thân thiết.

Thậm chí, nhạc sĩ Tô Hiếu là người từng góp tiền bạc, mua xe máy tặng nghệ sĩ đàn anh cũng phải lên tiếng khẳng định không còn liên quan gì đến Thương Tín nữa. Vậy mà mới đây, chính Thương Tín lại tìm đến Tô Hiếu và hai người còn đi thăm một nghệ sĩ hài lớn tuổi đang nằm viện.

Sau hàng loạt ồn ào với mạnh thường quân, nghệ sĩ Thương Tín có hành động bất ngờ ảnh 2

Thương Tín bất ngờ đến thăm người quen.

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng tải ảnh chụp cùng Thương Tín và nam diễn viên kỳ cựu có phần tăng cân, nhìn khỏe khoắn hơn trước kia. Hình ảnh này đã đánh bật tin đồn nam nghệ sĩ vướng trục trặc sức khỏe. Bản thân nhạc sĩ Tô Hiếu thừa nhận, anh không ngờ diễn viên kỳ cựu lại đến thăm mình, và mọi mâu thuẫn giữa hai người đều đã được hóa giải.

Sau hàng loạt ồn ào với mạnh thường quân, nghệ sĩ Thương Tín có hành động bất ngờ ảnh 3

Trước đó, Thương Tín cũng kể rằng anh đã chủ động gọi điện cho Trịnh Kim Chi để mong hai anh em “huề”, vì ai thắng cũng như vậy mà thôi. Trịnh Kim Chi đã đồng ý và bây giờ, Thương Tín tiếp tục có động thái làm lành với mạnh thường quân khác. Hành động này của Thương Tín đã giúp ông lấy lại thiện cảm của khán giả, cho thấy ông đã nhận ra cái sai của mình và chủ động xin lỗi.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Hoàng Oanh xuất hiện đầy sắc sảo, nói về chuyện chăm con với chồng cũ khiến netizen ngạc nhiên

Á hậu Hoàng Oanh xuất hiện đầy sắc sảo, nói về chuyện chăm con với chồng cũ khiến netizen ngạc nhiên

SVVN - Thời gian gần đây, 'nàng Hậu' Hoàng Oanh xuất hiện dày đặc ở nhiều sự kiện khác nhau. Sau khoảng thời gian ly hôn, nữ MC thông minh này đã dần cân bằng lại cuộc sống. Ngoài sắc vóc ngày càng thăng hạng, điều dân tình chú ý nhất ở Hoàng Oanh chính là việc làm mẹ đơn thân.