Sau hàng loạt ồn ào với mạnh thường quân, nghệ sĩ Thương Tín có hành động bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lâu lắm rồi khán giả mới thấy nghệ sĩ Thương Tín lộ diện và còn làm một hành động không ai ngờ đến.

Sau hàng loạt ồn ào với các mạnh thường quân từng giúp đỡ mình, như diễn viên Trịnh Kim Chi, nhạc sĩ Tô Hiếu thì nghệ sĩ Thương Tín gần như ở ẩn. Từ đó mà khán giả cũng không biết được nhiều thông tin về ông. Chưa kể, mọi người cũng có phần thất vọng khi Thương Tín lại nghi ngờ, chỉ trích những người đã nhiệt tình hỗ trợ gia đình ông trong lúc khó khăn.

Sau hàng loạt ồn ào với mạnh thường quân, nghệ sĩ Thương Tín có hành động bất ngờ ảnh 1

Nhạc sĩ Tô Hiếu và nghệ sĩ Thương Tín từng rất thân thiết.

Thậm chí, nhạc sĩ Tô Hiếu là người từng góp tiền bạc, mua xe máy tặng nghệ sĩ đàn anh cũng phải lên tiếng khẳng định không còn liên quan gì đến Thương Tín nữa. Vậy mà mới đây, chính Thương Tín lại tìm đến Tô Hiếu và hai người còn đi thăm một nghệ sĩ hài lớn tuổi đang nằm viện.

Sau hàng loạt ồn ào với mạnh thường quân, nghệ sĩ Thương Tín có hành động bất ngờ ảnh 2

Thương Tín bất ngờ đến thăm người quen.

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng tải ảnh chụp cùng Thương Tín và nam diễn viên kỳ cựu có phần tăng cân, nhìn khỏe khoắn hơn trước kia. Hình ảnh này đã đánh bật tin đồn nam nghệ sĩ vướng trục trặc sức khỏe. Bản thân nhạc sĩ Tô Hiếu thừa nhận, anh không ngờ diễn viên kỳ cựu lại đến thăm mình, và mọi mâu thuẫn giữa hai người đều đã được hóa giải.

Sau hàng loạt ồn ào với mạnh thường quân, nghệ sĩ Thương Tín có hành động bất ngờ ảnh 3

Trước đó, Thương Tín cũng kể rằng anh đã chủ động gọi điện cho Trịnh Kim Chi để mong hai anh em “huề”, vì ai thắng cũng như vậy mà thôi. Trịnh Kim Chi đã đồng ý và bây giờ, Thương Tín tiếp tục có động thái làm lành với mạnh thường quân khác. Hành động này của Thương Tín đã giúp ông lấy lại thiện cảm của khán giả, cho thấy ông đã nhận ra cái sai của mình và chủ động xin lỗi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.