Sau hơn một tháng đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diễn đẹp như người mẫu chuyên nghiệp

SVVN - Từ một cô gái chưa từng diễn thời trang, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những tiến bộ vượt bậc trên sàn catwalk.
Sau hơn một tháng đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diễn đẹp như người mẫu chuyên nghiệp ảnh 1

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, vương miện đã thuộc về Đỗ Thị Hà, một cô gái chưa từng xuất hiện trong showbiz trước đó, hoàn toàn lạ lẫm với ống kính hay trình diễn trước đám đông.

Sau hơn một tháng đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diễn đẹp như người mẫu chuyên nghiệp ảnh 5

Chỉ vài tuần sau đó, Đỗ Thị Hà lần đầu tiên làm người mẫu thời trang trong buổi giới thiệu bộ sưu tập mới của NTK Công Trí thuộc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. Lần đầu tiên sải bước trên sàn catwalk nhưng Đỗ Thị Hà đã hoàn thành suôn sẻ màn trình diễn của mình, không hề thua kém các đàn chị Tiểu Vy, Khánh Vân hay Lương Thùy Linh.

Sau hơn một tháng đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diễn đẹp như người mẫu chuyên nghiệp ảnh 6

Tiếp đó, cô lại là nhân vật mở màn trong buổi trình diễn giới thiệu bộ sưu tập Nữ thần của NTK Đỗ Long. Gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn của tân Hoa hậu rất hợp với tạo hình lộng lẫy của một nữ thần và Đỗ Thị Hà đã trình diễn chuyên nghiệp hơn lần trước.

Sau hơn một tháng đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diễn đẹp như người mẫu chuyên nghiệp ảnh 7

Khi NTK Adrian Anh Tuấn mang bộ sưu tập Đào nương sơn cước đến tận đất thiêng Yên Tử để trình diễn thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại được tin tưởng mời làm người mẫu. Cô sánh bước cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh và dù tiết trời lạnh giá dưới 10oC, hai hoa hậu vẫn sải bước đầy tự tin, chuyên nghiệp.

Sau hơn một tháng đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diễn đẹp như người mẫu chuyên nghiệp ảnh 8

Mới đây, Đỗ Thị Hà lại đảm nhiệm vai trò mở màn cho đêm diễn cá nhân của NTK Trần Hùng, khi anh giới thiệu bộ sưu tập Thu 2021. Tân Hoa hậu nhìn ngọt ngào, dịu dàng như một nàng thơ với chiếc đầm voan bay bổng lãng mạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm