Sau khi Chí Tài ra đi đột ngột, Trấn Thành có lời nhắn nhủ lay động lòng người

SVVN - Quả thực là ai cũng phải công nhận MC Trấn Thành đã nói quá đúng về những gì chúng ta nên làm bây giờ, khi cuộc sống quá vô thường và hãy chọn cách sống sao cho ý nghĩa nhất.

Giữa ngổn ngang cảm xúc khi nghe tin dữ về người anh thân thiết, Trấn Thành đã có những suy nghĩ rất sâu sắc về cuộc sống, về cách mà mọi người đối xử với nhau. Trên trang cá nhân, nam MC tâm sự: “Anh tôi - người tôi xem như một người thân, người luôn an ủi, động viên và ở lại bên tôi trong những lúc bị cả thế giới quay lưng, đang nằm bất động trước mắt mình. Cảm giác mất mát lan toả trong tôi cuồn cuộn. Nó nhắc tôi là: sẽ không bao giờ mày được gặp lại anh mình đâu”.

Sau khi Chí Tài ra đi đột ngột, Trấn Thành có lời nhắn nhủ lay động lòng người ảnh 2

Trấn Thành chia sẻ thêm: “Đời đúng như một cuốn phim. Tôi chợt nghĩ, nếu một ngày nào đó, khi tôi, cũng nằm yên như vậy trước mặt những người đang ghét tôi ngoài kia, liệu họ quên đi mọi căm ghét mà nhìn tôi nhẹ nhàng hơn không? Không lẽ nhân loại cứ phải đợi đến khi chứng kiến nhau qua đời mới bỏ qua cho nhau được?”.

Sau khi Chí Tài ra đi đột ngột, Trấn Thành có lời nhắn nhủ lay động lòng người ảnh 3

Nam MC không khỏi buồn bã khi nhớ tới hội nhóm anti-fan đang chỉ trích mình: “Tôi dành cả đời mình để luyện tập và lan toả năng lượng tích cực. Tôi luôn muốn mọi người hướng thiện, tập sống yêu thương nhau nhiều hơn, làm được nhiều điều có ích hơn cho mình và cho xã hội. Thì hôm nay, tôi lại bị ghét bởi chính lý tưởng mình đang theo với cái tên "Hội anti MC hay nói đạo lý?”.

Sau khi Chí Tài ra đi đột ngột, Trấn Thành có lời nhắn nhủ lay động lòng người ảnh 4

Cuối cùng, Trấn Thành nhắn nhủ: “Nếu tôi giận hoặc ghét ai, tôi chọn quên đi người đó. Đỡ suy nghĩ, mệt đầu, mất thời gian, lại thêm tiêu cực. Thay vì dành thời gian cho tôi, hãy dành điều đó cho gia đình và người thân của mình. Đời vô thường lắm! Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy yêu thương họ nhiều hơn, đừng để mọi thứ quá trễ rồi lại hối tiếc như tôi bây giờ”.

Hiện giờ, bài đăng của Trấn Thành đang nhận được rất nhiều lượt thích cũng như chia sẻ, vì những gì anh muốn nói đã thật sự chạm đến trái tim khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm