Sau khi đính chính không liên quan vụ đánh bạc, Lý Hải bất ngờ mang đến cú twist ‘bí ẩn’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Nhà sản xuất trăm tỷ' này vừa hé lộ những hình ảnh trong 'bom tấn' khiến V-net 'đứng ngồi không yên'.

Sau sự việc ồn ào ‘từ trên trời rơi xuống’, Lý Hải đã mang đến loạt hình ảnh mới đầy kịch tính của ‘bom tấn’ Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh. Nam đạo diễn này mang đến đoạn trailer tràn ngập những tình tiết “lật mặt” khó đoán và dồn dập liên tục, câu chuyện dần được hé lộ.

Sau khi đính chính không liên quan vụ đánh bạc, Lý Hải bất ngờ mang đến cú twist ‘bí ẩn’ ảnh 1

Bộ phim hứa hẹn sẽ là tác phẩm đánh dấu bước chuyển mình đáng kỳ vọng của Lý Hải trong sự nghiệp đạo diễn. Mặc dù chỉ dài hơn 2 phút, nhưng trailer chứa đựng vô vàn bất ngờ, rất nhiều cú twist liên tiếp, hứa hẹn sẽ bùng nổ trên màn ảnh vào dịp lễ 30/4 tới đây.

Sau khi đính chính không liên quan vụ đánh bạc, Lý Hải bất ngờ mang đến cú twist ‘bí ẩn’ ảnh 2

Đoạn trailer mở đầu với bối cảnh gia đình của từng người trong nhóm bạn. Mỗi người một hoàn cảnh, mỗi người một câu chuyện riêng. Cuộc sống của họ đáng lẽ sẽ rất “đời”, rất “thường”, nhưng những phút giây tươi vui bên nhau chẳng mấy chốc đã biến mất. Khoản tiền trúng số 136,8 tỷ đồng đã làm xáo trộn tất cả.

Sau khi đính chính không liên quan vụ đánh bạc, Lý Hải bất ngờ mang đến cú twist ‘bí ẩn’ ảnh 3

Dồn dập tiếp sau đó là những màn đấu tranh tâm lý, những toan tính đầy gay cấn giữa nhóm bạn. Ngay trước mắt là số tiền thưởng mà theo họ, cả cuộc đời này, cả gia đình, dòng họ cộng lại cũng chưa chắc đã có được số tiền đó. Không thoát khỏi cám dỗ, trong đêm mưa tăm tối, cùng với quốc với xẻng, họ đã quyết định đào mộ.

Sau khi đính chính không liên quan vụ đánh bạc, Lý Hải bất ngờ mang đến cú twist ‘bí ẩn’ ảnh 4

Ngỡ tưởng quyết định đào mộ sẽ khép lại những tranh cãi, nhóm bạn có thể chia nhau món tiền thưởng. Nhưng không, đây mới chỉ là nút thắt đầu tiên để khơi mào ra sự thật đang chờ khám phá phía sau. Sáu người, nhưng chỉ một tấm vé, những uẩn khúc, mâu thuẫn và nghi ngờ bắt đầu nảy sinh...

Sau khi đính chính không liên quan vụ đánh bạc, Lý Hải bất ngờ mang đến cú twist ‘bí ẩn’ ảnh 5

Vẫn đúng chất Lý Hải, đoạn trailer hé lộ nhiều phân cảnh hành động nguy hiểm và căng thẳng tột độ. Gây sốc nhất là khoảnh khắc khi diễn viên Trung Dũng nhai ly thủy tinh. Từ đây hé mở về mối quan hệ tan vỡ của nhóm bạn, không còn là cùng hội cùng thuyền như trước đó nữa.

Sau khi đính chính không liên quan vụ đánh bạc, Lý Hải bất ngờ mang đến cú twist ‘bí ẩn’ ảnh 6

Đạo diễn Lý Hải tiếp tục đưa khán giả đi trên “tàu lượn” cảm xúc khi những cảnh bi thương xen lẫn kịch tính liên tiếp xuất hiện ở đoạn cuối trailer. Lý Hải lại gây tò mò khi một lần nữa bỏ ngỏ cho người xem nhiều dấu hỏi.

Sau khi đính chính không liên quan vụ đánh bạc, Lý Hải bất ngờ mang đến cú twist ‘bí ẩn’ ảnh 7

Đặc biệt, Lý Hải vào vai một nhân vật “bí hiểm” trong phim. Đây cũng là điều V-net mong chờ được thấy anh trở lại với vai trò diễn viên, cùng những pha hành động ‘đã mắt’.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm