Sau khi lộ chuyện 'mua đất ảo', Ngọc Trinh còn ‘đổ dầu vào lửa’ khi nói câu này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phản ứng của Ngọc Trinh sau khi bị phanh phui sự thật, khiến cô bị chỉ trích nhiều hơn nữa.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tục gặp rắc rối vì những màn khoe giàu của mình. Cách đây vài tuần, cô tự tin đăng ảnh mặc đồ nhái và chẳng ngờ bị thương hiệu chính thức lên tiếng 'bóc phốt', mỉa mai 'nữ hoàng nội y' giàu có nhưng lại dùng hàng nhái. Khi ấy, Ngọc Trinh đã gây tranh cãi khi chỉ trích ngược nhãn hàng vì tại sao lại đăng chuyện đó lên mạng xã hội, và lẽ ra nhãn hàng nên tặng cô bộ váy hàng 'xịn' mới đúng.

Sau khi lộ chuyện 'mua đất ảo', Ngọc Trinh còn ‘đổ dầu vào lửa’ khi nói câu này ảnh 1

Sau đó, Ngọc Trinh lại có màn khoe độ giàu có bằng việc khẳng định cô đã trở thành chủ của một khu đất rộng 11 héc ta ở thành phố Bảo Lộc và sẽ xây dựng thành một khu homestay xịn xò. Ngọc Trinh còn tung loạt ảnh đang ngắm bình minh trên đồi cao, khiến nhiều người ngỡ rằng 'nữ hoàng nội y' lại sở hữu thêm tài sản có giá trị 'khủng'.

Sau khi lộ chuyện 'mua đất ảo', Ngọc Trinh còn ‘đổ dầu vào lửa’ khi nói câu này ảnh 2

Đâu ngờ sau đó, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng khẳng định không có ai tên Ngọc Trinh là chủ một lô đất rộng ở thành phố Bảo Lộc, chủ nhân của các khu homestay tại đây cũng không có Ngọc Trinh luôn. Vì thế mà nhiều người cho rằng 'nữ hoàng nội y' đã 'bí mật bắt tay' với dân buôn bất động sản để bày chiêu trò đẩy giá đất ở khu vực này lên.

Sau khi lộ chuyện 'mua đất ảo', Ngọc Trinh còn ‘đổ dầu vào lửa’ khi nói câu này ảnh 3
Sau khi lộ chuyện 'mua đất ảo', Ngọc Trinh còn ‘đổ dầu vào lửa’ khi nói câu này ảnh 4

Những tưởng, Ngọc Trinh sẽ phải ngại ngần vì kế hoạch bị lật tẩy, bị nhiều người chỉ trích là khoe mẽ, nói dối chuyện mua đất thì 'nữ hoàng nội y' vẫn rất bình thản. Đầu tiên, cô thanh minh đơn giản rằng đây là mảnh đất do người quản lý của mình mua. Tiếp đó, Ngọc Trinh lại chuyển sang thương hại cư dân mạng khi tâm sự “Thương mọi người quá. Sau này mọi người có tiền mua được đất, mọi người sẽ hiểu nha”.

Phản ứng của Ngọc Trinh càng khiến nhiều người phẫn nộ hơn vì thấy cô chưa nhận ra cái sai của mình, vẫn tiếp tục có hành động như chọc tức khán giả.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.