Sau khi ngừng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, danh hài Thúy Nga tiết lộ tình trạng đáng 'sợ' mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả đang rất lo lắng cho Thúy Nga khi cô hé lộ tình trạng hiện tại của mình.

Ngày 10/7, sau khi gặp gỡ trò chuyện với em ruột ca sĩ Kim Ngân thì danh hài Thúy Nga đã đưa ra quyết định ngừng giúp đỡ đàn chị vì hiện giờ Kim Ngân đã có gia đình đứng ra lo liệu. Bởi vậy mà Thúy Nga cũng sẽ không gặp Kim Ngân thêm nữa.

Sau khi ngừng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, danh hài Thúy Nga tiết lộ tình trạng đáng 'sợ' mới ảnh 1

Ngoài ra, nữ danh hài cũng sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà các mạnh thường quân đã gửi về giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân theo như ý muốn của gia đình bà. Lâu nay, Thúy Nga vẫn dùng tiền túi để thuê nhà, mua đồ ăn quần áo cho đàn chị chứ không đụng đến khoản tiền được ủng hộ. Tuy nhiên có nhiều người lại cho rằng cô đang sử dụng sai mục đích khoản đóng góp kia.

Sau khi ngừng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, danh hài Thúy Nga tiết lộ tình trạng đáng 'sợ' mới ảnh 2

Thúy Nga phải đi khám bệnh

Sau khi nói rõ mọi chuyện liên quan tới ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga lại tiết lộ phiếu khám bệnh của mình kèm theo tâm sự “2 ngày nay ra vào gặp bác sĩ… Không biết sức khỏe ra sao, khi nào ổn định lại?”. Tuy không chỉ đích danh nhưng Thúy Nga ngầm nhắc tới những cư dân mạng liên tục uy hiếp, chỉ trích, hà hiếp cô trong thời gian qua và đây chính là nguyên nhân khiến Thúy Nga đổ bệnh.

Sau khi ngừng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, danh hài Thúy Nga tiết lộ tình trạng đáng 'sợ' mới ảnh 3

Trước đó, Thúy Nga cũng lên tiếng cầu cứu cộng đồng mạng khi có một nhóm người liên tục khủng bố tinh thần cô khiến cô lo lắng. Cô chia sẻ "Làm phụ nữ đơn thân, thân cô thế cô rõ khổ cả nhà à. Em đang bị đám đàn ông mặc váy cùng nhau chà đạp, giẫm nát tâm trí em mỗi ngày. Cái kiểu là phải cùng nhau chà đạp Thúy Nga chết luôn bọn họ mới hả dạ. Cả nhà tư vấn giúp Thúy Nga phải làm sao đây, cứu Thúy Nga với!".

Sau khi ngừng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, danh hài Thúy Nga tiết lộ tình trạng đáng 'sợ' mới ảnh 4

Hiện giờ, nhiều khán giả đã để lại lời nhắn Thúy Nga hãy bình tâm, tin tưởng vào những gì mình đã làm khi chính gia đình ruột thịt của ca sĩ Kim Ngân cũng ủng hộ cô và những người nghi ngờ, phản đối cô chỉ là thiểu số.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm