Sau khi nhận khoản tiền ủng hộ khá lớn, Thương Tín vẫn tiếp tục rơi vào tình cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tình cảnh khó khăn của Thương Tín hiện nay khiến nhiều khán giả hết sức băn khoăn, không biết nam diễn viên đã sử dụng khoản tiền khán giả ủng hộ như thế nào?

Thời gian trước đây, Thương Tín từng phải nhập viện, gia cảnh khó khăn nên nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi khán giả quyên góp được hơn 800 triệu đồng. Khoản tiền này dự tính được dùng để trả tiền viện phí, mua đất xây nhà cho vợ chồng Thương Tín ở dưới quê và mua bảo hiểm cho con gái của ông.

Sau khi nhận khoản tiền ủng hộ khá lớn, Thương Tín vẫn tiếp tục rơi vào tình cảnh khó khăn ảnh 1

Sau đó, vì một số khúc mắc mà Thương Tín đã lấy lại khoản tiền 244 triệu đồng dự tính để mua bảo hiểm cho con gái và còn có thời gian cắt đứt liên lạc với hai người giúp đỡ ông rất nhiều là nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Trịnh Kim Chi. Bẵng đi một thời gian, khán giả đinh ninh ông đã có cuộc sống yên ổn dựa vào khoản tiền các mạnh thường quân giúp đỡ thì nhạc sĩ Tô Hiếu đã tiết lộ nam diễn viên gạo cội hiện rất gầy gò, xanh xao và còn ở nhờ nhà Tô Hiếu.

Sau khi nhận khoản tiền ủng hộ khá lớn, Thương Tín vẫn tiếp tục rơi vào tình cảnh khó khăn ảnh 2

NSND Kim Cương cũng khẳng định rằng Thương Tín rất tiều tụy, gầy trơ xương và có đến nhà bà để nhờ giúp đỡ và nói rằng ông đang bị COVID-19. Thấy vậy, NSND Kim Cương đã hỗ trợ một khoản tiền cho đồng nghiệp. Được biết, có thời gian, Thương Tín về quê sống nên nhiều người không liên lạc được với ông, nhưng hiện giờ nam diễn viên lại trở về TP. HCM.

Sau khi nhận khoản tiền ủng hộ khá lớn, Thương Tín vẫn tiếp tục rơi vào tình cảnh khó khăn ảnh 3

Vì thấy ông rơi vào hoàn cảnh khó khăn nên nhạc sĩ Tô Hiếu lại dang tay giúp đỡ, để ông ở nhờ tại nhà mình. Trước nghi vấn Thương Tín dùng chất kích thích nên hết tiền và sức khỏe suy giảm nhanh, Tô Hiếu khẳng định Thương Tín đến tiền ăn còn không có thì lấy đâu ra tiền mua những thứ khác. Nhạc sĩ Tô Hiếu đang dự định tổ chức các đêm nhạc để Thương Tín biểu diễn kiếm tiền nuôi bản thân cũng như gia đình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.