Sau khi sinh con, Nhã Phương tái xuất với vai người mẹ trong phim mới “Song song”

SVVN - Sau thời gian nghỉ sinh con đầu lòng, Nhã Phương sẽ trở lại điện ảnh trong bộ phim giật gân, ly kì mang tên Song song. Đây cũng là tác phẩm thứ hai của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, người từng gây chú ý với phim đầu tay Ống kính sát nhân.

Trong phim mới Song song, Nhã Phương sẽ vào vai một người phụ nữ có gia đình hạnh phúc bên người chồng thành đạt và con gái nhỏ. Đóng cặp cùng cô là Trương Thế Vinh - anh chàng “voi biển” của show thực tế Chạy đi chờ chi được khán giả rất yêu mến. Đáng chú ý, dù không phải lần đầu tiên làm mẹ trên phim nhưng vai diễn này mang ý nghĩa đặc biệt với Nhã Phương, bởi cô vừa chính thức có con và thực sự hiểu được cảm xúc của một người mẹ như thế nào.

Sau khi sinh con, Nhã Phương tái xuất với vai người mẹ trong phim mới “Song song” ảnh 1

Nói về lần trở lại này, Nhã Phương cho biết cô có chút hồi hộp nhưng cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. “Trong một năm qua, Nhã Phương dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ nhưng vẫn luôn thấy nhớ ống kính máy quay. Phương chọn Song song là dự án trở lại bởi khi đã làm mẹ, mình cảm thấy có sự đồng cảm sâu sắc với nhân vật chính, một người phụ nữ dành hết tình cảm cho con gái và gia đình. Tối nào Phương cũng tranh thủ đọc kịch bản ở nhà và trau dồi lại vốn diễn xuất và rất nóng lòng được gặp lại khán giả qua những vai diễn mới lạ”.

Sau khi sinh con, Nhã Phương tái xuất với vai người mẹ trong phim mới “Song song” ảnh 2

Song song là bộ phim pha trộn giữa các thể loại ly kì, giật gân và tâm lý đặt trong bối cảnh hai cơn bão lớn của năm 1999 và 2020. Lấy cảm hứng từ khái niệm “hiệu ứng cánh bướm”, bộ phim là câu chuyện về một người phụ nữ phải tìm cách sửa chữa sai lầm của mình khi vô tình thay đổi quá khứ và khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn. Đây là vai diễn thử thách với Nhã Phương khi cô trở thành người phải đối mặt với nhiều cú sốc tinh thần, đồng thời phải tìm cách giải mã những hiện tượng kỳ lạ liên quan đến một bí mật trong quá khứ.

Sau khi sinh con, Nhã Phương tái xuất với vai người mẹ trong phim mới “Song song” ảnh 3

Poster đầu tiên của phim đầy bí ẩn với hình ảnh Nhã Phương chạm tay vào một chiếc tivi đang phát sáng. Theo đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, tiêu đề Song song của bộ phim là một yếu tố thú vị. “Tôi nghĩ nó vừa đơn giản đủ để khơi gợi trí tò mò, và vô cùng hợp với chủ đề phim khi khán giả trải nghiệm trọn vẹn câu chuyện” - đạo diễn chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm