Sau Lee Jong Suk, Yoona đã 'tậu' ngay được 'bạn nhảy quốc dân' mới khiến dân tình 'nức nở'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tin được không? Sau Lee Jong Suk, Yoona (SNSD) đã “tậu” ngay sự kết hợp “tuyệt đỉnh visual” cùng Kim Seon Ho. 

Big Mouth còn chưa ra, dân tình lại được một phen nức nở khi Yoona (SNSD) cùng Kim Seonho đã cùng nhau xác nhận sẽ tham gia một bộ phim mới – 2 O’Clock Date. Chưa chính thức ra mắt hay có bất cứ thông tin gì về vai diễn được tiệt lộ nhưng ai cũng chắc mẩm chưa gì đã thấy nội dung “cực đẹp” rồi.

Sau Lee Jong Suk, Yoona đã 'tậu' ngay được 'bạn nhảy quốc dân' mới khiến dân tình 'nức nở' ảnh 1

Theo những giới thiệu ban đầu, 2 O’Clock Date là phim điện ảnh thuộc thể loại hài hước lãng mạn, hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây thả lỏng tâm trí bằng những tình huống vui nhộn và cùng cảm nhận rung động tình yêu với hai nhân vật chính.

Sau Lee Jong Suk, Yoona đã 'tậu' ngay được 'bạn nhảy quốc dân' mới khiến dân tình 'nức nở' ảnh 2

2 O’Clock Date sẽ được khởi quay vào tháng 3/2022.

Trong 2 O’Clock Date, Yoona cùng Kim Seonho sẽ cùng nhau thể hiện một chuyện tình đẹp như cổ tích giữa cuộc sống xô bồ hiện đại. Kể về 1 chàng trai và 1 cô gái cùng sống trong 1 tòa nhà. Họ chạm mặt nhau hằng ngày và chàng trai kia không hề hay biết cô gái đang giữ kín một bí mật không tưởng.

Sau Lee Jong Suk, Yoona đã 'tậu' ngay được 'bạn nhảy quốc dân' mới khiến dân tình 'nức nở' ảnh 3
Sau Lee Jong Suk, Yoona đã 'tậu' ngay được 'bạn nhảy quốc dân' mới khiến dân tình 'nức nở' ảnh 4

Không chỉ với sức hút của 2 diễn viên chính, bộ phim còn nhận rất nhiều kỳ vọng khi được đạo diễn Kim Sang Geun phụ trách chỉ đạo sản xuất. Người đã từng hợp tác với Yoona và đem về thành công vang dội cùng phim điện ảnh Exit với 9,4 triệu khán giả.

Sau Lee Jong Suk, Yoona đã 'tậu' ngay được 'bạn nhảy quốc dân' mới khiến dân tình 'nức nở' ảnh 8

Dân tình còn háo hức hơn nữa khi Yoona cùng Kim Seon Ho đã từng được “đẩy thuyền” nhiệt liệt khi cùng nhau làm MC cho một chương trình âm nhạc cuối năm.

Sau Lee Jong Suk, Yoona đã 'tậu' ngay được 'bạn nhảy quốc dân' mới khiến dân tình 'nức nở' ảnh 9

Không những “chiêu đãi” dân tình bằng “2 visual cực xịn', Yoona cùng Kim Seonho còn cùng nhau thể hiện một màn song ca ngọt ngào. Màn biểu diễn này đã thu về hơn 3,6 triệu lượt views trên Youtube, chứng tỏ “độ hot” của cặp đôi.

Sau Lee Jong Suk, Yoona đã 'tậu' ngay được 'bạn nhảy quốc dân' mới khiến dân tình 'nức nở' ảnh 10

Hiện nay, Yoona đang vô cùng bận rộn trong quá trình thực hiện bộ phim Big Mouth cùng Lee Jong Suk, còn Kim Seon Ho cũng tất bật không kém khi “gây sốt” cùng Shin Min Ah trong Hometown Cha Cha Cha.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm