Sau loạt drama ồn ào kéo dài, Nathan Lee 'vung tiền' làm điều này dù không hề thích chuyện thị phi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nổi tiếng là "rich kid", gia đình quyền lực trong showbiz Việt, Nathan Lee luôn khiến dân tình bất ngờ khi trở lại. Nam ca sĩ sẵn sàng "chi khủng" làm sản phẩm "cà khịa" nhiều vấn đề trong giới giải trí, bất chấp loạt drama ồn ào ảnh hưởng đến bản thân mình.

Nathan Lee khẳng định anh là một người sống vô cùng tử tế với những người xem trọng anh. Anh luôn tôn trọng vấn đề tác quyền, luôn thanh toán chi phí bản quyền nhanh chóng và sòng phẳng với phía sở hữu ca khúc. Nathan Lee nói anh không hề thích những câu chuyện thị phi, không muốn đề cập đến bất kỳ một cái tên nào không liên quan đến sản phẩm và muốn khán giả thưởng thức MV mới mang tên Tuy nhiên, với một tâm thế vui tươi.

Sau loạt drama ồn ào kéo dài, Nathan Lee 'vung tiền' làm điều này dù không hề thích chuyện thị phi ảnh 1

Nói về việc mua lại các ca khúc đã gắn liền tên tuổi của nhiều nghệ sĩ nhưng ít sử dụng, Nathan Lee thẳng thắn: “Tôi nghĩ là nhiều người sử dụng chữ 'tình' quá hời hợt. Cái sự thể hiện bằng hành động phải hơn lời nói. Tôi là người xử lý mọi thứ bằng chữ 'tình' rất nhiều. Tôi 'tình' hơn họ từ trong cách hát, cách sống đến cách trả tiền mặc dù tôi chưa sử dụng ca khúc đó. Nếu ca khúc từng là thanh xuân của một ai đó thì tôi cũng chúc mừng họ. Còn tôi sử dụng lại thì sẽ là thanh xuân của thế hệ sau này”.

Sau loạt drama ồn ào kéo dài, Nathan Lee 'vung tiền' làm điều này dù không hề thích chuyện thị phi ảnh 2

Nam ca sĩ cũng cho biết: “Nhưng tôi trả tiền sòng phẳng cho nhạc sĩ chứ không chỉ nói mồm, tình cảm. Yêu mà bằng mồm thì dễ, quan trọng là người nhạc sĩ lựa chọn tôi để bán lại ca khúc thì họ biết tôi là ai và đối xử với họ như thế nào. Cá nhân tôi chưa sử dụng các ca khúc đó nên người mất tiền hiện tại là tôi. Bởi vì tôi chưa đi hát. Để làm hài lòng tất cả mọi người rất khó, nhưng với những bạn trẻ có tư duy sẽ đón nhận. Thật ra, những ca khúc đó rất nhiều người đã quên rồi. Cho đến khi tên của họ được nhắc nhiều hơn cùng tên tuổi của tôi trong drama vừa qua. Nghĩ lại đi, nhiều nhân vật đã bị lãng quên rất lâu, sống trong hào quang quá khứ quá lâu”.

Sau loạt drama ồn ào kéo dài, Nathan Lee 'vung tiền' làm điều này dù không hề thích chuyện thị phi ảnh 3

Anh cũng nhấn mạnh, mình là một người tôn trọng bản quyền. Cách anh tôn trọng người nhạc sĩ là sẽ chuyển tiền ngay. Bất cứ sản phẩm, công sức chất xám đều phải được trả thỏa đáng. Nathan Lee vừa tốn tiền dù chưa sử dụng bài hát nhưng bị ăn chửi một cách vô cớ dù mình làm đúng. Anh bày tỏ: “Ở Việt Nam, một scandal chỉ kéo dài 5 ngày là bị lãng quên. Drama liên quan đến tôi lại kéo dài hơn. Tôi nghĩ, nói qua nói lại thì mọi người thích “hít drama” mà. Nhưng mọi thứ do khán giả quyết định hết”.

Sau loạt drama ồn ào kéo dài, Nathan Lee 'vung tiền' làm điều này dù không hề thích chuyện thị phi ảnh 4

Điều đó được anh khéo léo cài cắm vào sản phẩm âm nhạc lần này. Dù không nói rõ số tiền đầu tư nhưng có thể thấy Nathan Lee tốn kha khá thời gian lẫn chất xám với MV quay bối cảnh tại trải dài từ châu Á sang châu Âu. Mà theo anh chia sẻ, có nhiều điểm quay có tiền cũng không thuê thực hiện được. Ca khúc Tuy nhiên do Nathan Lee và nhạc sĩ Long Ho Huynh cùng sáng tác, là một giai điệu pha chất Latinh sôi động, cuồng nhiệt và ngập tràn năng lượng tích cực. Bài hát cũng mang đến một hình ảnh Nathan Lee mới mẻ, thể hiện được sự đa dạng trong âm nhạc của nam ca sĩ. Phần lời hát có ngôn từ cá tính, đậm chất Nathan Lee cũng là một điểm nhấn không thể thiếu của ca khúc.

Sau loạt drama ồn ào kéo dài, Nathan Lee 'vung tiền' làm điều này dù không hề thích chuyện thị phi ảnh 5

Nathan Lee cho biết những hình ảnh trong MV thực chất cũng chỉ phản ánh một phần cuộc sống của anh mà thôi thế nên anh không gặp bất kỳ khó khăn nào để “nhập vai” vào nhân vật này. Nathan Lee cho biết sau nhiều năm, anh đã “có lửa” trở lại với nghề và sẽ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ hơn trong thời gian sắp tới để mang đến cho công chúng không chỉ các sản phẩm âm nhạc chất lượng mà còn là các chương trình truyền hình hấp dẫn. Song song đó, anh vẫn giữ sở thích “ham chơi”, đam mê du lịch vòng quanh thế giới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm