Sau lùm xùm 'ngậm thìa vàng', hot Youtuber quyến rũ nhất K-biz 'bay màu' để tự kiểm điểm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau loạt lùm xùm, 'hot Youtuber' – cô gái 'xu hướng' Song JiA đăng tải video xin lỗi, xóa hết toàn bộ hình ảnh và video trên các nền tảng để tự kiểm điểm bản thân.

Đã từng được gọi là “Cô gái dẫn đầu xu hướng” sau khi nổi lên như một hiện tượng từ chương trình hẹn hò Single’s Inferno, giờ đây, Song JiA (hay còn được biết đến với cái tên Freezia) lại phải đối mặt với sự nổi tiếng “sớm nở chóng tàn” của mình, sau khi vướng phải loạt lùm xùm về đời tư cá nhân.

Sau lùm xùm 'ngậm thìa vàng', hot Youtuber quyến rũ nhất K-biz 'bay màu' để tự kiểm điểm ảnh 4

Song Ji A xuất hiện với vẻ ngoài mệt mỏi và đôi mắt sưng húp.

Được biết, nữ beauty blogger bị 'ném đá' vì đã cố tình 'phông bạt', tạo dựng bản thân là người 'ngậm thìa vàng', nói dối về nghề nghiệp của bố, bị sinh viên trường cũ 'bóc phốt' không phải 'nữ thần' như tự xưng. Đặc biệt là sử dụng một loạt hàng nhái trong các bài đăng quảng cáo, độn giá quảng cáo và làm tiền trên hình tượng hot girl sang chảnh…

Rạng sáng 25/1, cuối cùng Song JiA đã chính thức lên tiếng xin lỗi. Cô đã đăng tải một video lên YouTube cá nhân và lá thư viết tay lên Instagram của mình. Đồng thời, Ji A cũng xóa/ẩn toàn bộ những nội dung trước đó đã xây dựng trên mạng.

Cụ thể nội dung lời xin lỗi của Song JiA:

Xin chào. Đây là Song JiA. Lời đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã đăng tải video xin lỗi này lên một cách muộn màng. Và tôi cũng xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người.

Tôi thừa nhận việc mình đã sử dụng các sản phẩm 'nhái', chủ đề gây nên tranh cãi gần đây và tất cả là lỗi của tôi. Là một Youtuber và nhất là trong lĩnh vực làm đẹp, lẽ ra tôi phải cẩn thận và kỹ lưỡng trong mọi hành động của mình, tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến giá trị của các nhãn hàng và làm thất vọng nhiều người ủng hộ tôi.

Sau lùm xùm 'ngậm thìa vàng', hot Youtuber quyến rũ nhất K-biz 'bay màu' để tự kiểm điểm ảnh 5

Lúc đầu tôi mua những món đồ đó vì chúng rất đẹp và có vẻ đang thịnh hành, lần 1 rồi lại có lần 2, tôi không thể ngừng lại và càng ngày càng trở nên 'chìm đắm'. Giờ đây, tôi thực sự hối hận và tôi cảm thấy thật thảm hại khi nghĩ về quá khứ của mình. Sau khi suy nghĩ lại, khi được nhiều người yêu mến, lẽ ra tôi phải nỗ lực hơn và nhìn lại mình, nhưng tôi đã không thể. Tôi thực sự hối hận và vẫn đang kiểm điểm về chuyện này. Tôi rất xin lỗi.

Sau những tranh cãi về hàng 'nhái' gần đây, tôi luôn nghĩ về những lời khuyên và sự phản đối từ mọi người mỗi ngày. Tôi đã nhận ra những khuyết điểm của mình và sống với sự hối hận với nhiều suy ngẫm. Tôi rất xin lỗi.

Và vì tôi... Những người hâm mộ yêu mến tôi và gia đình tôi đã bị tổn thương rất nhiều vì sai lầm của tôi, thế nên tôi càng nhận thức sâu sắc hơn về vấn đề này. Tất cả là lỗi của tôi, vì vậy xin đừng đổ lỗi cho gia đình tôi. Tôi xin lỗi.

Ngay từ khi bắt đầu sử dụng YouTube, tôi muốn cho các bạn biết rằng tình cảm của tôi dành cho những người đăng ký là thực sự chân thành và trên thực tế, ngay cả khi tranh cãi nổ ra, rất nhiều người đăng ký đã bị tổn thương. Tôi muốn nói với các bạn rằng tôi thực sự chân thành với các bạn. Tôi xin lỗi.

Sau lùm xùm 'ngậm thìa vàng', hot Youtuber quyến rũ nhất K-biz 'bay màu' để tự kiểm điểm ảnh 6

Trước hết, tôi sẽ đặt tất cả các kênh mà tôi quản lý ở chế độ riêng tư và cho bản thân thời gian để kiểm điểm và ngẫm nghĩ. Và tôi nhất định sẽ buộc bản thân chịu trách nhiệm cho những sai lầm của mình cho đến cùng. Tôi xin lỗi.

Trong video xin lỗi của mình, Song Ji A giờ đây chỉ có thể nhắc đi nhắc lại câu “xin lỗi” để bày tỏ sự chân thành của mình. Không thể phủ nhận rằng, Ji A là một cô gái vô cùng xinh đẹp, tự tin và thông minh. Nhưng cô nàng đã sai lầm khi dùng những gì mình có để lừa dối công chúng. Hành động của Ji A càng bị lên án dữ dội hơn khi có thể ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, tạo cho mình một lối sống 'phông bạt' và giả dối.

Sau lùm xùm 'ngậm thìa vàng', hot Youtuber quyến rũ nhất K-biz 'bay màu' để tự kiểm điểm ảnh 7

Nhưng “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, sau khi Song Ji A lên tiếng xin lỗi, dù vẫn còn nhiều bình luận thành kiến nhắm đến cô nàng nhưng phần lớn cư dân mạng đã dịu hơn rất nhiều: “Thật sự đấy, dừng lại đi…Dù sao người ta cũng đã buông bỏ và xin lỗi rồi mà sao những bình luận độc ác cứ bám riết lấy người ta như ác quỷ vậy hả”; “Cứ tiếp tục chửi mắng như thế này thì thật sự là phát bệnh mất thôi. Bây giờ thì dừng lại được rồi”; “Mong rằng cô ấy sẽ giữ vững tinh thần…Thời gian qua, cô ấy đã bị chỉ trích nhiều rồi”; “Tôi cứ tưởng Freezia phạm tội gì nghiêm trọng lắm chứ. Mấy cái bình luận ở đây cứ như tự cho mình là sứ giả chính nghĩa”; “Người ta đã xin lỗi đến mức này rồi còn muốn gì nữa… Biết là cô ấy không phải không sai nhưng tôi nghĩ vấn đề này đâu có nóng tới mức đó”; “Có nhiều người quá đáng tới mức thật sự ép cô ấy đến chết mới vừa lòng hay sao”…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm