Sau Mai Cát Vi, đến lượt Lâm Thanh Mỹ trở thành nạn nhân trong phim kinh dị “Bóng đè”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau “con gái Hai Phượng” Mai Cát Vi, cô bé Mận của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - Lâm Thanh Mỹ chính là gương mặt tiếp theo phải đối mặt với nỗi ám ảnh đáng sợ mang tên ‘Bóng đè”.

Nếu như chiếc võng gắn liền với hình ảnh giấc ngủ trưa yên bình trong những ngôi nhà cổ của làng quê Việt Nam, thì trong poster “nhá hàng” được ekip Bóng đè hé lộ ngày hôm nay, Lâm Thanh Mỹ dường như đang có một giấc ngủ trưa không yên bình chút nào. Cô bé như bị “lật ngược” trên chiếc võng, với một cái bóng ‘quỷ’ đang chực chờ lao về phía mình.

Sau Mai Cát Vi, đến lượt Lâm Thanh Mỹ trở thành nạn nhân trong phim kinh dị “Bóng đè” ảnh 1

Không kém gì cô em gái Mai Cát Vi trong poster được hé lộ hồi tháng Hai, Lâm Thanh Mỹ lần này cũng vô cùng hoảng loạn và sợ hãi trước con quỷ đang hành hạ cuộc sống của hai chị em và gia đình mình. Thậm chí, độ ám ảnh từ phân cảnh của Thanh Mỹ còn cao hơn vài phần so với những hình ảnh được tiết lộ từ trước của Bóng đè, hứa hẹn mức độ kinh dị ngày một “nặng đô” trong tác phẩm kinh dị mới toanh của “đạo diễn trăm tỷ” Lê Văn Kiệt - người đã tạo nên siêu phẩm Hai Phượng.

Sau Mai Cát Vi, đến lượt Lâm Thanh Mỹ trở thành nạn nhân trong phim kinh dị “Bóng đè” ảnh 2

Lâm Thanh Mỹ là gương mặt diễn viên nhí triển vọng của màn ảnh rộng Việt. Ở tuổi đời còn rất trẻ như hiện tại, cô bé đã có trong tay hàng loạt vai diễn trong những tác phẩm điện ảnh nổi bật, trong đó phải kể đến Đoạt hồn, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Tình đầu thơ ngây. Nét đẹp trong trẻo như một nàng thơ cùng diễn xuất tự nhiên khiến Lâm Thanh Mỹ trở thành cái tên rất được các đạo diễn cũng như khán giả ưu ái.

Sau Mai Cát Vi, đến lượt Lâm Thanh Mỹ trở thành nạn nhân trong phim kinh dị “Bóng đè” ảnh 3

Trở lại trong Bóng đè, Lâm Thanh Mỹ sẽ mang đến một hình tượng vô cùng khác biệt so với những vai diễn trước đây. Trong gia đình mà ông bố “gà trống nuôi con”, nhân vật của Lâm Thanh Mỹ không chỉ là một người chị mà còn như người mẹ luôn chăm sóc, che chở cho cô em gái bé nhỏ của mình.

Cũng phải chịu nỗi ám ảnh từ quá khứ, cô chị gái do Lâm Thanh Mỹ thủ vai sẽ thể hiện nét trưởng thành, cứng rắn ở bên ngoài để che giấu vết thương cũng như sự giằng xé trong tâm hồn. Đây là vai diễn đòi hỏi khả năng thể hiện cảm xúc phức tạp cũng như sự tập trung và thấu hiểu nhân vật sâu sắc.

Bóng đè là phim kinh dị Việt Nam đầu tiên khai thác hiện tượng bóng đè - hiện tượng cho đến giờ vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Mặc dù đã có những lý giải mang tính khoa học về bóng đè, nhưng trong văn hóa Việt Nam, đó vẫn là hiện tượng gắn liền với những yếu tố tâm linh.

Sau Mai Cát Vi, đến lượt Lâm Thanh Mỹ trở thành nạn nhân trong phim kinh dị “Bóng đè” ảnh 4

Cùng với bối cảnh làng quê Việt Nam và những đồ vật vô cùng quen thuộc trong đời sống thường ngày, Bóng đè sẽ là tác phẩm kinh dị mới lạ và cũng đầy ám ảnh, không quá lạm dụng jumpscare hay những phân cảnh máu me nhưng sự sợ hãi thì tuyệt đối không hề kém cạnh bất cứ phim kinh dị đình đám nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm