Sau Midu, liệu Cao Thái Hà có phải là “bến đỗ” cuối của Quốc Trường?

SVVN - Khoảnh khắc thân mật của Cao Thái Hà và Quốc Trường tại nhà riêng trong dịp sinh nhật của mẹ nam diễn viên này đang thu hút sự chú ý của dân tình. 
Cụ thể, hôm nay, nhân dịp sinh nhật mẹ Quốc Trường, Cao Thái Hà đã về Cần Thơ để tặng hoa và chúc mừng mẹ nam chính "Về nhà đi con". Không chỉ thế, dựa vào những hình ảnh được Cao Thái Hà chia sẻ, có thể thấy mối quan hệ của cô và gia đình Quốc Trường rất đặc biệt.
Sau Midu, liệu Cao Thái Hà có phải là “bến đỗ” cuối của Quốc Trường? ảnh 1 Cao Thái Hà đã về Cần Thơ để tặng hoa và chúc mừng mẹ nam chính "Về nhà đi con"
Trước đó, nam diễn viên “Về nhà đi con” cũng từng bị bắt gặp đi mua sắm chung cùng với Midu và cả hai trò chuyện khá thân thiết với nhau. Quốc Trường và Midu nhiều lần đi chơi cùng nhau nhưng đều là tụ tập với bạn bè. Đáng chú ý hơn, cả hai thường xuyên cùng nhau dự sự kiện. Họ cùng đến rồi về cùng nhau. Những người có mặt ở sự kiện nói rằng cặp sao rất vui vẻ, tình cảm, Quốc Trường chăm sóc Midu ân cần. 
Sau Midu, liệu Cao Thái Hà có phải là “bến đỗ” cuối của Quốc Trường? ảnh 2 Quốc Trường và "người tình tin đồn" Midu
 

Liên quan đến tin đồn đang hẹn hò với Midu, Quốc Trường từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Nam diễn viên cho biết cả hai chỉ là bạn bè chơi chung với nhau trong cùng một nhóm bạn ở ngoài Hà Nội. Tuy vậy, nam diễn viên gây ấn tượng với vai Vũ của “Về nhà đi con” úp mờ về một tương lai “chưa thể nói trước được” khi đề cập đến mối quan hệ với Midu. Đặc biệt, anh cũng thừa nhận Midu là mẫu người phụ nữ mà mình quan tâm bởi ở cô sở hữu vẻ đẹp mong manh, trong sáng và thanh tú. Cũng theo Quốc Trường, trước kia khi chưa quen biết Midu, anh nhìn ảnh và thấy cô gái này đúng là sở hữu nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”. Sau này có dịp gặp gỡ và làm việc chung, anh càng quý mến cô hơn.

Trong lần chia sẻ về chuyện tình cảm riêng ở thời điểm hiện tại, Quốc Trường không tiết lộ gì nhiều về người con gái mà anh đang theo đuổi, song nam diễn viên cho biết, anh có tính thích nhưng không chịu nói ra nên nhiều khi chẳng đi đến đâu. Mặc dù vậy, anh giữ nguyên quan điểm mọi sự tùy duyên và anh sẽ đợi cho đến khi gặp được mối duyên của mình. Điều này khiến  dân tình rần rần đồn đoán người mà nam diễn viên "Về nhà đi con" thích không dám nói hiện tại chính là "kiều nữ" Cao Thái Hà. 

Tuy nhiên, phía Cao Thái Hà cho biết mối quan hệ cả hai là những người bạn thân thiết, Quốc Trường đã dẫn dắt nữ diễn viên đặt chân vào nghề vì thế cô rất biết ơn và trân trọng đàn anh. Nhưng biết đâu được đấy,  duyên đến khó cưỡng cầu mà!

Sau Midu, liệu Cao Thái Hà có phải là “bến đỗ” cuối của Quốc Trường? ảnh 3  
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm