Sau một tháng đăng quang, Top 3 'Miss World Vietnam 2022' đã thay đổi thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tròn một tháng kể từ khi đăng quang, mỗi cô gái trong Top 3 'Miss World Vietnam 2022' ngày càng quyến rũ và đều chứng tỏ được khả năng.

Tròn một tháng kể từ khi đăng quang Top 3 Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam), Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Phương Nhi đều thể hiện được bản lĩnh của mình khi cho khán giả thấy được sự trưởng thành qua từng ngày.

Sau một tháng đăng quang, Top 3 'Miss World Vietnam 2022' đã thay đổi thế nào? ảnh 1

Cùng với đó là nhan sắc ngày càng nổi bật, gây thương nhớ cho biết bao fan hâm mộ sắc đẹp trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, các cô gái xinh đẹp vẫn dành nhiều thời gian cho các chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa của mình và tích cực tham gia các sự kiện sau khi cuộc thi kết thúc.

Sau một tháng đăng quang, Top 3 'Miss World Vietnam 2022' đã thay đổi thế nào? ảnh 2

Sau một tháng đăng quang, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành đại sứ của nhiều nhãn hàng lớn nổi tiếng và cô nàng cũng chính là đại diện cho Việt Nam tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World năm nay.

Sau một tháng đăng quang, Top 3 'Miss World Vietnam 2022' đã thay đổi thế nào? ảnh 3

Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2022, diễn ra tại Ai Cập vào tháng Mười tới. Cô gái cao 1m85 này gây ấn tượng mạnh cho cả đương kim Miss Intercontinental 2021, được dự đoán sẽ là đối thủ đáng gờm của cuộc thi năm nay.

Sau một tháng đăng quang, Top 3 'Miss World Vietnam 2022' đã thay đổi thế nào? ảnh 4

Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi nổi tiếng với danh xưng “em gái quốc dân” và xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí dành cho lứa tuổi học trò bởi nhan sắc trong trẻo, xinh không tỳ vết của mình. Phương Nhi cũng là 'mỹ nhân' thu hút lượng fan lớn, mỗi lần xuất hiện của người đẹp đều để lại ấn tượng.

Sau một tháng đăng quang, Top 3 'Miss World Vietnam 2022' đã thay đổi thế nào? ảnh 5

Cả ba 'nàng Hậu' thế hệ gen Z cũng thường xuyên được chú ý khi hay xuất hiện tại các sự kiện lớn với diện mạo chỉn chu cùng thái độ chuyên nghiệp, điều này đã khiến không ít fan hâm mộ đã dành lời khen có cánh cho ba cô nàng.

Sau một tháng đăng quang, Top 3 'Miss World Vietnam 2022' đã thay đổi thế nào? ảnh 6

Trong những bộ ảnh mà Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam mới thực hiện, mỗi người đều mang một vẻ đẹp, màu sắc riêng và có cá tính khác nhau. Nhưng tất cả đều thể hiện được sự chín chắn và sắc sảo của mình khi đã đồng hành suốt một chặng đường dài cùng danh hiệu.

Sau một tháng đăng quang, Top 3 'Miss World Vietnam 2022' đã thay đổi thế nào? ảnh 7

Với kinh nghiệm sẵn có, cùng sự ham học hỏi, những cô gái tài sắc vẹn toàn hứa hẹn sẽ làm rạng danh nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm