Sau nghệ sĩ Đức Hải, lại thêm một nhân vật showbiz dùng ngôn từ thô tục trên Facebook

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - MC Thành Trung đang khiến khán giả sốc nặng vì những gì anh viết trên trang cá nhân.

Mới đây, việc một cô gái khoe chuyện được ưu tiên đã khiến dư luận xôn xao. MC Thành Trung cũng không đứng ngoài cuộc khi có bài đăng bày tỏ sự phẫn nộ với nhân vật này.

Thành Trung, MC Thành Trung

Cuối bài đăng, MC Thành Trung không quên kêu gọi tất cả mọi người hãy đoàn kết đồng lòng, đừng xao động bi quan để cùng nhau vượt qua thời khắc khó khăn này. Tuy ý tốt của Thành Trung là muốn cư dân mạng đừng vì một hiện tượng nhỏ lẻ mà suy nghĩ bi quan, tiêu cực nhưng anh lại dùng một số từ ngữ có phần thô tục, phản cảm khiến người đọc thấy ái ngại.

Thành Trung, MC Thành Trung

Chẳng thế mà rất nhiều bạn bè và khán giả đã nhắn nhủ Thành Trung là người của công chúng, nên sử dụng từ ngữ cẩn trọng hơn trên mạng xã hội chứ đừng đăng ngôn từ thiếu văn minh, lịch sự như thế này. Tuy nhiên, nam MC lại phản hồi một cách khá gay gắt, khẳng định anh luôn nói thẳng nói thật, nghĩ sao nói vậy nên không cần phải gỡ bài viết.

Thành Trung, MC Thành Trung

Thậm chí có khán giả còn nhắn Thành Trung hãy nghĩ đến tấm gương là nghệ sĩ Đức Hải để hành động cẩn trọng hơn. Cách đây không lâu, Đức Hải cũng có bài đăng dùng ngôn từ tục tĩu và bị khán giả lên án. Cho dù nam nghệ sĩ sau đó đã xóa bỏ bài đăng này nhưng vẫn bị chỉ trích nặng nề, thậm chí còn bị miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng của trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm