Sau nhiều lần có phát ngôn ồn ào, bà xã Xuân Bắc tiếp tục đưa ra quan điểm gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thỉnh thoảng, bà xã NSƯT Xuân Bắc lại khiến mạng xã hội xôn xao vì những phát ngôn có phần thẳng thắn, gây tranh cãi của mình. Mới đây, cô lại khiến hội chị em xôn xao vì một bài đăng liên quan đến chuyện mẹ chồng con dâu.

Chuyện là, trên mạng xã hội, có một tài khoản chia sẻ loạt ảnh chụp mâm cơm đạm bạc, có phần ít ỏi mà mẹ chồng chuẩn bị cho con dâu sau khi sinh em bé. Chủ tài khoản còn chú thích thêm là gia đình chồng có kinh tế khá giả nhưng mẹ chồng vẫn cho con dâu ăn uống đơn giản, không có các món nhiều dưỡng chất dành cho phụ nữ mới sinh.

Sau nhiều lần có phát ngôn ồn ào, bà xã Xuân Bắc tiếp tục đưa ra quan điểm gây tranh cãi ảnh 1

Nhiều cư dân mạng đãtranh luận rôm rả về bài đăng này, có người chia sẻ thương cảm cô gái trẻ không được tẩm bổ đầy đủ, có người cho rằng cô con dâu nên tự vào bếp nấu nướng hoặc có thể đặt đồ ăn về nhà. Còn bà xã của NSƯT Xuân Bắc thì cho rằng cô gái này nên “tiên trách kỷ hậu trách nhân” khi trách móc mẹ chồng, ra vẻ là đẻ con cho nhà chồng thì mẹ chồng phải phục vụ.

Sau nhiều lần có phát ngôn ồn ào, bà xã Xuân Bắc tiếp tục đưa ra quan điểm gây tranh cãi ảnh 2

Status do tài khoản bà xã Xuân Bắc đăng tải.

Thậm chí khi nói chuyện với bạn bè, vợ của Xuân Bắc còn nhấn mạnh: “Cứ như nữ hoàng mới biết đẻ ý”. Ngay sau đó, quan điểm của Hồng Nhung đã được cư dân mạng chia sẻ lại và bàn tán. Nhiều người cho rằng suy nghĩ của cô không sai, nhưng cách nói chuyện và ngôn từ sẽ khiến người khác thấy không hay khi đọc được.

Sau nhiều lần có phát ngôn ồn ào, bà xã Xuân Bắc tiếp tục đưa ra quan điểm gây tranh cãi ảnh 3

Đây cũng không phải lần đầu tiên vợ của Xuân Bắc gây tranh cãi vì phát ngôn trên mạng xã hội. Cô đã từng thẳng thắn chỉ trích cấp trên, rồi công khai chuyện không hay của con trai… và được cư dân mạng nhắn nhủ rằng nên thận trọng, cẩn thận khi đăng tải điều gì trên trang cá nhân bởi tài khoản của Hồng Nhung - một giảng viên có nhiều người theo dõi, chưa kể còn ảnh hưởng đến cả danh tiếng của chồng là NSƯT Xuân Bắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm