K-biz ngày 7/3/2021:

Sau nhiều lần “thả thính” cuối cùng Jisoo cũng được “danh vị” hàng triệu người ao ước

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau nhiều lần “thả thính” cuối cùng Jisoo (BlackPink) cũng được Dior trao cho danh phận chính thức, trở thành Đại sứ đại diện thương hiệu toàn cầu cho nhãn hàng nổi tiếng này.

Đặc biệt hơn nữa, Jisoo sẽ trở thành Đại sứ toàn cầu cho cả 2 mảng là thời trang và mỹ phẩm của nhà mốt xa xỉ đến từ Pháp này. Thông báo được Dior đăng trên cả Facebook và Instagram của nhãn hàng:

Sau nhiều lần “thả thính” cuối cùng Jisoo cũng được “danh vị” hàng triệu người ao ước ảnh 3  

“Đại sứ toàn cầu mới của Dior về cả thời trang và mỹ phẩm, Jisoo - thành viên đến từ nhóm nhạc nữ BLACKPINK, thể hiện được sự táo bạo riêng biệt của mình, sự hiện đại của thương hiệu và sự sáng tạo đầy đam mê của Maria Grazia Chiuri, người được nữ ca sĩ Hàn Quốc truyền cảm hứng cho bộ sưu tập Dior Fall21 của cô ấy. Jisoo cũng sẽ có một tạo hình hoàn hảo với kiểu trang điểm mạnh mẽ được tạo ra bởi Peter Philips”

Sau nhiều lần “thả thính” cuối cùng Jisoo cũng được “danh vị” hàng triệu người ao ước ảnh 4

Với tư cách là tân đại sứ toàn cầu Dior cho cả mảng thời trang và làm đẹp, Jisoo thuộc nhóm nhạc nữ BLACKPINK gói trọn sự kết hợp hoàn hảo giữa nét nữ tính đương đại được định hình bởi MariaGraziaChiuri và được thể hiện lại bởi PeterPhillipsMakeup. Cô ấy là nguồn cảm hứng chính cho bộ sưu tập DiorFall21, bộ sưu tập mà cô ấy đã nhấn mạnh rằng có “một sự táo bạo tiềm ẩn sẽ cảm nhận được khi trang phục được diện lên. Bản thân tôi là người sở hữu vẻ điềm tĩnh bên ngoài, nhưng khi là một nghệ sĩ, tôi luôn thể hiện nguồn năng lượng hết mình trên sân khấu”

Sau nhiều lần “thả thính” cuối cùng Jisoo cũng được “danh vị” hàng triệu người ao ước ảnh 5

Black Pink được nhận định là một trong những nhóm nhạc nữ sở hữu “tài nguyên thời trang” vô cùng dồi dào. Sau khi lần lượt những người em cùng nhóm đều được các nhãn hàng nổi tiếng “trao danh phận” thì Jisoo vẫn được cho là “mờ nhạt, không nổi bật” nhưng giờ đây nữ thần tượng đã có được danh hiệu chính thức đến từ Dior không chỉ ở một mà là cả ở hai mảng thời trang và mỹ phẩm và cũng là người nổi tiếng châu Á đầu tiên được chính Dior đưa thông báo tuyên bố "chức vị này. Xin chúc mừng tân Đại sứ Dior toàn cầu Jisoo!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm